Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 10/09/2015 21:58 PM (GMT+7)

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích"

Nam ca sĩ Mùa đông không lạnh hiện đang có chuyến lưu diễn đặc biệt kéo dài 2 tháng tại châu Âu.

Suốt khoảng 3 năm trở lại đây, cái tên Akira Phan gần như mất tích trên truyền thông dù anh vẫn phát hành các sản phẩm âm nhạc khá đều đặn. Chia sẻ về lý do “ở ẩn” này, Akira cho hay: “Tôi vẫn chạy show đều đặn từ Nam chí Bắc cũng như đi cả nước ngoài. Những sản phẩm âm nhạc được ra mắt suốt thời gian qua đều do một tay tôi tự làm từ A đến Z. Phần vì không tin tưởng và an tâm giao cho người khác, phần muốn mọi thứ đều được tính toán chỉn chu nên tôi đã hơi tham lam, ôm đồm. Chính vì vậy, suốt 3 năm qua tôi gần như lơ là trên truyền thông, nhiều người còn nghĩ tôi không có gì mới hoặc ít hoạt động nên mới im ắng vậy”.

Hiện tại, Akira Phan đang tham gia tour diễn kéo dài hai tháng vòng quanh 8 nước châu Âu, kéo dài đến hết tháng 10. Nam ca sĩ có dịp dừng chân tại nhiều thành phố lớn nơi có đông đảo kiều bào Việt đang sinh sống, làm việc và học tập. Akira cho biết, anh từng đi lưu diễn nước ngoài khá nhiều lần nhưng lần này đặc biệt hơn. Akira Phan có nhiều thời gian để trải nghiệm cuộc sống nơi xứ người, tiếp xúc nhiều hơn với cộng đồng người Việt. Chính bởi vậy, anh cảm thấy mình tích lũy thêm được rất nhiều vốn sống, có thêm nhiều người bạn mới, khán giả mới.

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 1

Bộ ảnh mà Akira gửi đến độc giả được anh thực hiện tại Thụy Điển.

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 2

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 3

Tại đây, Akira có cơ hội tham gia lễ hội diễu hành đường phố tại thành phố Malmo. Malmo cũng là điểm dừng chân cho một buổi biểu diễn của Akira.

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 4

Vô cùng thích thú với văn hóa của người bản xứ anh có điều kiện giao lưu với người dân địa phương, chụp hình lưu niệm, tìm hiểu về các tập tục, món ăn, thắng cảnh của địa phương.

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 5

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 6

Từ Thụy Điển, Akira cũng hé lộ trong thời gian này anh đang tập trung cho một sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng hoành tráng cũng như một album ca nhạc mới.

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 7

“Tôi không muốn nói trước quá nhiều mà để khán giả chờ đợi và đón nhận sản phẩm này của mình. Tôi nghĩ chắc chắn nó sẽ không khiến mọi người thất vọng sau một thời gian dài mình im hơi lặng tiếng” - Akira Phan cho biết.

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 8

Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích" - 9

G.H

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
"Thiên đường" nước Ý qua 3 phim nổi tiếng Vùng Tuscany huyền thoại và ngọt ngào trong ba phim nổi...