Tháng 08, 2019
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 11/06/2013 17:16 PM (GMT+7)

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt

Mang trong mình hai dòng máu Đức - Việt, nhưng về tâm hồn, tính cách Anna Trương đậm chất Việt.

Anna Trương là con của NS Anh Quân và một người phụ nữ Đức khi Anh Quân sang sống và học tập tại đây. Khi 4 tuổi, Anna Trương theo bố về Việt Nam. Thời còn nhỏ, Anna Trương trông khá tây, tuy nhiên, càng về sau, cô lại rất thuần Việt, giống như một cô gái Việt Nam chính gốc, dù trong người cô hơn một nửa là dòng máu Đức. Có lẽ, sống cùng Mỹ Linh, được mẹ Mỹ Linh yêu thương như con ruột, Anna Trương đã "ngấm" tinh thần Việt, cô rất thân với mẹ Mỹ Linh, thậm chí nhiều người còn không biết Mỹ Linh không phải là mẹ ruột của Anna.

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 1

Anna Trương và bố Anh Quân hồi còn ở bên Đức

Mỹ Linh tâm sự, khi mới gặp Anna, chị rất bất ngờ vì bé cất lời chào chị bằng Tiếng Việt: "Lúc đó, Anna mới 3 tuổi và ra chào tôi không theo cách thông thường mà bằng một câu hát Cái bống là cái bống ngoan, cái bống là cái bống ngoan…Tôi bất ngờ về cô bé từ đó”.

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 2

Hình ảnh cô bé thời nhỏ rất chăm chỉ, ngoan ngoãn, thường ngồi "khoanh tay trên bàn"

Anna Trương cũng chính là người đã hát bè cùng Mỹ Linh ca khúc Có thấy tôi tuổi 15 khi Mỹ Linh làm album Made In Vietnam. Kể từ đó, Mỹ Linh và Anh Quân nhận thấy tố chất âm nhạc trong con gái:

"Khi tôi và Anh Quân làm album Made in Việt Nam, chính Anna đã “cứu” mẹ ca khúc Có thấy tôi tuổi 15 vì đồng ý hòa bè cùng. Đó là bài hát khó, nhiều đoạn trúc trắc nên cả tôi và anh Quân đều ngạc nhiên khi Anna có thể hát được rất đúng nốt và hòa bè rất chuẩn. Ngay lúc đó, tuy không nói ra miệng để Anna biết nhưng cả tôi và anh Quân đều nghĩ, sau này Anna sẽ theo nghệ thuật”, Mỹ Linh cho biết.

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 3

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 4

Anna Trương và Mỹ Linh trên sân khấu

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 5

Còn nhỏ, nhưng Anna Trương đã hòa giọng cùng Mỹ Linh trong ca khúc Có thấy tôi tuổi 15

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 6

Anna Trương càng lớn càng giống Mỹ Linh khiến nhiều người không nghĩ cô không phải là con ruột của diva này

Ở tuổi 18, Anna Trương dù đã từng thử sức làm người mẫu, nhiều lần trình diễn trên sân khấu ca nhạc nhưng cô bé vẫn tỏ ra khá "tồ" bởi Mỹ Linh và Anh Quân không muốn cô va chạm sớm với cuộc sống. "Cái khôn thì học được còn giữ được cái ngô ngố, vô tư mới là khó" - Mỹ Linh cho biết.

Như các bạn trẻ khác, ở tuổi 17-18, Anna Trương cũng có những rung động đầu đời. Bạn trai cô là một du học sinh ở Mỹ, hai người tỏ ra khá thân thiết. Tuy nhiên, tất cả đều ở phạm vi cho phép, không có những hành động "quá lố" như những hot girl nổi tiếng khác. Về phía Mỹ Linh, chị cho biết, Anna đã ở tuổi trưởng thành nên có thể tự quyết định, không ai sống và trải nghiệm thay cho con cái được. Tuy nhiên, vì bạn trai Anna là một cậu bé có học thức, biết ứng xử và sinh ra trong một gia đình trí thức nên chị hoàn toàn yên tâm.

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 7

Anna Trương và bạn trai

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 8

Ở tuổi thiếu nữ, Anna Trương vô cùng xinh đẹp và nữ tính, vì thế, như các cô gái khác, cô cũng có những tình cảm tuổi học trò

Sau khi bước chân vào sự nghiệp ca hát với single Những bài hát đầu tiên, mới đây, Anna Trương đã ra album đầu tay có tên Anna Trương Vol 1 - Một nửa yêu thương vào ngày 24/5 vừa qua. Hiện tại, Anna Trương đã sang Đức du học để có cơ hội gần với mẹ đẻ. Cô cũng rất háo hức khoe ảnh chụp cùng nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Angelina Jolie.

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 9

Anna Trương ra album ca nhạc, tuy nhiên, cô vẫn chọn con đường đi du học để hoàn thiện kiến thức và có điều kiện gần mẹ ruột

Anna Trương: Từ cô bé "lai" đến thiếu nữ đậm chất Việt - 10

Dù mang trong mình dòng máu Đức, tuy nhiên, Anna Trương là một cô gái thuần Việt

An Hạ

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
5 người đẹp Hàn "đốt cháy" thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 19 (BIFF) chính thức...
Bài mục