Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 13:23 PM (GMT+7)

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới

Ca khúc này được Băng Di sáng tác chỉ trong vòng 30 phút và dành tặng cho người yêu cũ.

Nữ ca sĩ Băng Di vừa cho ra mắt single Và ngày ấy đã đến. Đây là ca khúc do cô tự sáng tác, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài tập trung đóng phim và tham gia truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2015.

Băng Di cho biết, bài hát này cô viết để trách móc bạn trai cũ. Ca khúc được sáng tác trong vòng 30 phút vì lúc đó nữ ca sĩ quá đau khổ sau khi hai người chia tay. Những cảm xúc chân thực nhất được Băng Di thể hiện qua giọng ca da diết, nồng nàn. Băng Di chia sẻ, nhiều đồng nghiệp muốn trình bày bài hát này nhưng cô quyết định giữ lại cho riêng mình. Với sáng tác thứ 2 trong sự nghiệp, tuy là để trách móc bạn trai cũ nhưng Băng Di lại dành để tặng... người yêu hiện tại. 

MV Và ngày ấy đã đến cũng đã được bấm máy. Sản phẩm có sự góp mặt của 2 ca sĩ Đại Nhân và Trang Pháp. Đây là 2 người bạn thân của Băng Di ở ngoài đời. 

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 1

Băng Di hiện đang là cái tên được chú ý nhiều từ chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2015". Đội Nâu của Băng Di và Trang Pháp gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi tinh thần “thép” khi cả hai cùng nhau vượt qua mọi thử thách của chương trình.

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 2

Băng Di cho biết cô tham gia "Cuộc đua kỳ thú" với mong muốn tự chữa căn bệnh trầm cảm của bản thân trong suốt 2 năm qua, và một phần do lời động viên của Trang Pháp.

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 3

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 4

MV "Và ngày ấy đã đến" có sự góp mặt của Đại Nhân và Trang Pháp. Đây là 2 người bạn thân của nữ ca sĩ ở ngoài đời. 

Băng Di trách móc người yêu cũ bằng bài hát mới - 5

 Trước đây, Đại Nhân từng đóng cặp với Băng Di. Lần này, họ vào vai đôi tình nhân có mối tình đẹp nhưng rồi phải "đường ai nấy đi". Trang Pháp trong vai người thứ ba, nhưng rất thông cảm với cô gái kia nên có lối ứng xử văn minh.

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thuỷ: Bộ ba nhan sắc "cùng đẹp, cùng tiến" của showbiz Việt! Những khoảnh khắc "chị chị em em" quan tâm nhau, hay hình ảnh...
MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" Phan Đăng cũng tự nhận ra sự khác biệt của bản thân từ khi...
Kỳ Duyên, Huyền My hội ngộ lộng lẫy trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018 Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động với sự góp mặt...