Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 09:39 AM (GMT+7)

Bằng Kiều: “Tôi không giống số đông, suốt ngày khoe chuyện tình cảm”

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều vừa ra thông báo chính thức đóng cửa phòng vé show diễn “Đêm Tình Nhân 5”.

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều vừa ra thông báo chính thức đóng cửa phòng vé show diễn Đêm Tình Nhân 5 do anh đóng vai trò biên tập chương trình. Đây cũng là show diễn duy nhất Bằng Kiều gắn bó trong vai trò sản xuất với tham vọng tạo nên một series chương trình nghệ thuật đẳng cấp, có thương hiệu và được chờ đợi tại Việt Nam.

Qua 5 mùa, mặc dù mỗi năm chương trình đều ghi đậm dấu ấn với công chúng, Bằng Kiều vẫn không tin nổi là Đêm Tình Nhân 5 lại "cháy vé" trước show gần 2 tuần như vậy.

Anh xúc động chia sẻ: “Tôi vẫn nghe người ta nói đến rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức show hiện nay, việc cháy vé đêm diễn khiến tôi thấy tự hào rằng chúng tôi đã thành công khi khán giả thực sự yêu thương mình hết lòng. Hiện nay, chúng tôi chỉ còn tập trung vào lo vấn đề chuyên môn cho thật tốt, để làm sao năm sau vé sẽ hết trước hẳn… 1 tháng”.

Bằng Kiều: “Tôi không giống số đông, suốt ngày khoe chuyện tình cảm” - 1

Show "Đêm Tình Nhân 5" do Bằng Kiều biên tập chương trình đã "cháy vé".

Với niềm hạnh phúc này, Bằng Kiều bay về Hà Nội sớm hơn để cùng ekip chuẩn bị. Năm nay, show Đêm Tình Nhân quy tụ nhiều ngôi sao nhất trên sân khấu với loạt giọng ca Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, v.v...

Bằng Kiều gọi đây là năm “chịu chơi” nhất khi mà cát xê để mời nghệ sĩ đã lên đến hàng tỉ đồng, mà giá vé không đổi so với những năm trước. Bằng Kiều mong muốn đem đến cho khán giả một show nghệ thuật không thua kém các chương trình lớn của hải ngoại.

Bằng Kiều: “Tôi không giống số đông, suốt ngày khoe chuyện tình cảm” - 2

Với "Đêm Tình Nhân", Bằng Kiều muốn đem đến cho khán giả một show nghệ thuật không thua kém các chương trình lớn của hải ngoại.

Nhiều người băn khăn tại sao Đêm Tình Nhân luôn tìm kiếm những "cặp tình nhân" trên sân khấu, mà Bằng Kiều chưa bao giờ mời diva Mỹ Linh tham gia, dù hai người từng có một câu chuyện tình yêu khá dài? Lý giải điều này, Bằng Kiều cho rằng Mỹ Linh khác với màu âm nhạc của chương trình.

Khi được hỏi tại sao đến giờ cảm giác khi Bằng Kiều hát chung với Mỹ Linh trên sân khấu vẫn cảm thấy có khoảng cách nhất định, nam ca sĩ đáp: “Những ai mà “có gì” với nhau khi lên sân khấu chắc chắn không thể bình thường được. Cho nên chuyện khi lên sân khấu có khoảng cách với Mỹ Linh là chuyện hoàn toàn đương nhiên”.

Bằng Kiều cũng thẳng thắn nói rằng ngoài Mỹ Linh, anh chưa từng thấy “sượng sùng” với ai khác khi lên sân khấu.

Bằng Kiều: “Tôi không giống số đông, suốt ngày khoe chuyện tình cảm” - 3

Ngoài Mỹ Linh, Bằng Kiều chưa từng thấy “sượng sùng” với ai khác khi lên sân khấu.

Đó có lẽ cũng là cách Bằng Kiều ngầm khẳng định rằng mình chưa có mối tình nào với các ca sĩ cùng sóng đôi trên sân khấu. Dò hỏi về một “bóng hồng” đang được đồn đoán có tình cảm với Bằng Kiều thời điểm này, anh lập tức “thủ thế”, khẳng định mình sẽ không chia sẻ chuyện tình cảm trên báo chí.

Thực ra tôi đâu có chia sẻ bao giờ, công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình. Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, không thích lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư. Ngoài kia người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình, tôi không thích giống với số đông. Nếu quan tâm tôi hãy chỉ quan tâm đến việc ca hát của tôi là đủ”.

Nhiều người thẳng thắn nói rằng vì Bằng Kiều nổi tiếng khôn và khéo, luôn tránh chia sẻ chuyện riêng tư nên anh cũng nổi tiếng luôn về độ "nhạt". Bằng Kiều cười lớn, nói anh thấy mình nhạt nhẽo từ rất lâu rồi, thậm chí là “nhạt có truyền thống”.

Bằng Kiều: “Tôi không giống số đông, suốt ngày khoe chuyện tình cảm” - 4

Bằng Kiều cũng khẳng định anh không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số. Hiện tại anh cảm thấy cuộc sống đang rất tự do và thoải mái, “thích làm gì mình muốn, đi đâu cũng không cần… xin phép ai”.

"Tôi hiện tại tập trung chăm sóc con cái, đi hát. Tôi tự do hơn, có nhiều thời gian dồn tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Trước đây, khi có một người phụ nữ ở bên cạnh, tôi sẽ phải cân nhắc mỗi khi đi đâu, làm gì. Hiện tại, tôi không vướng bận. Ngày hôm trước, tôi có thể ở Sài Gòn biểu diễn. Hôm sau, nếu vài người bạn gọi ra Hà Nội bàn công chuyện, tôi sẵn sàng đi", Bằng Kiều cho hay.

Nam ca sĩ chia sẻ anh may mắn có mẹ đẻ và vợ cũ Trizzie Phương Trinh giúp đỡ chăm sóc con cái. Những lúc ở Mỹ, anh thường tranh thủ đưa con đi học, tập đàn cùng các con. 

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục