Tháng 02, 2021
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 10/09/2015 23:10 PM (GMT+7)

Ca sĩ Lan Anh làm khách mời đêm ra mắt CLB nhạc kịch

Nữ ca sĩ cùng nhiều nghệ sĩ khác góp giọng trong đêm nhạc mừng ngày ra mắt của một CLB Nhạc kịch.

Tối hôm qua (9/9), các nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Lan Anh (một trong những giọng ca thính phòng hàng đầu Việt Nam), nghệ sĩ opera Mạnh Dũng (soloist của Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam), nghệ sĩ piano Thuyên Hà, nghệ sĩ Bích Hồng (Top 3 Sao Mai chuyên nghiệp 2011), ca sĩ Thu Hằng (giải nhất Sao Mai chuyên nghiệp 2015 dòng Dân gian) đã cùng tham gia buổi ra mắt một câu lạc bộ nhạc kịch với vai trò khách mời.

Ngay tại buổi biểu diễn, rất nhiều tiết mục đặc sắc đã được thể hiện, tạo nhiều cảm xúc cho khán giả. Những ca khúc nghệ thuật cổ điển do các nhạc sĩ Nga sáng tác, đã chuyển soạn sang tiếng Việt qua lời dịch của GS. NSND Trung Kiên, như Đừng hót líu lo họa mi ơi, Đàn phong cầm Nga… đều được dàn dựng công phu và mang nhiều tâm huyết của các nghệ sĩ tham gia.

Cũng trong đêm nhạc này, các khách mời cũng trao đổi những trải nghiệm và suy nghĩ của họ về con đường theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm biểu diễn và những tình cảm dành cho sự nghiệp nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ Mạnh Dũng, Lan Anh và Bích Hồng cũng mang đến những tiết mục biểu diễn xuất sắc như: Aria Escamillo Toreado trích Nhạc Kịch Carmen của Bizet (nghệ sĩ Mạnh Dũng thể hiện), Gửi cánh chim biển của tác giả Võ Thiện Lan (nghệ sĩ Lan Anh thể hiện), Dưới bóng cây thuỳ dương - nhạc Nga (nghệ sĩ Bích Hồng thể hiện).

Ca sĩ Lan Anh làm khách mời đêm ra mắt CLB nhạc kịch - 1

Nghệ sĩ Lan Anh - một trong những giọng ca thính phòng hàng đầu Việt Nam với tác phẩm "Gửi cánh chim biển".

Ca sĩ Lan Anh làm khách mời đêm ra mắt CLB nhạc kịch - 2

Nghệ sĩ Oprea Mạnh Dũng trình diễn tác phẩm "Aria Escamillo Toreado" trích trong Nhạc kịch Carmen của Bizet.

Ca sĩ Lan Anh làm khách mời đêm ra mắt CLB nhạc kịch - 3

Các thành viên của CLB Pol Musical  say sưa trình diễn các ca khúc nghệ thuật cổ điển "Đừng hót líu lo họa mi ơi", "Đàn phong cầm Nga" do các nhạc sĩ Nga sáng tác, được chuyển sang lời Việt qua lời dịch của GS. NSND Trung Kiên.

Ca sĩ Lan Anh làm khách mời đêm ra mắt CLB nhạc kịch - 4

Nghệ sĩ Bích Hồng - Top 3 Sao Mai 2011 biểu diễn ca khúc Dưới bóng cây thùy dương (nhạc Nga).

Kỳ Dao

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...