Tháng 05, 2020
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 09/12/2015 23:06 PM (GMT+7)

Chế Linh mời Phi Nhung làm liveshow tại Vũng Tàu

Những ngày cuối năm, danh ca Chế Linh liên tục tổ chức các show diễn trong tour lưu diễn vòng quanh đất nước suốt 1 năm nay của ông.

Sau đêm diễn thành công tại Quảng Ngãi vừa qua, Chế Linh đặc biệt sẽ nắm tay "người tình âm nhạc" Phi Nhung tới liveshow của ông diễn ra vào tối thứ 6 (ngày 18/12) tại Vũng Tàu.

Chế Linh chia sẻ, Phi Nhung thực sự là "người tình âm nhạc" mà ông rất yêu mến, không chỉ ăn ý trên sân khấu, mỗi khi diễn cùng nhau đều vô cùng tình tứ, ngọt ngào, mà ngoài đời, Phi Nhung cũng là một đồng nghiệp gần gũi, thân thiết với ông.

Chính vì vậy, trong tour lưu diễn vào những ngày cuối năm đặc biệt này, Chế Linh đặc biệt muốn cùng Phi Nhung hát những bản tình ca ngọt ngào đón một mùa Noel ấm áp. Cả hai sẽ cùng nhau tái hiện lại hình ảnh đôi "tình nhân âm nhạc" đẹp đôi trong những ca khúc nổi tiếng: Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở, Mai lỡ hai mình xa nhau...

Chế Linh mời Phi Nhung làm liveshow tại Vũng Tàu - 1

Trong đêm diễn của mình, Chế Linh cũng hội ngộ Mc Nguyễn Cao Kì Duyên cùng những giọng ca, đồng thời cũng là những người bạn lâu năm của mình như  Quang Lê, Randy... Chế Linh tin tưởng, với sự đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, về mặt nghệ thuật, với những phần song ca cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình, đêm diễn của ông sẽ là lời chúc một mùa Noel ấm áp, hạnh phúc và an lành tới những khán giả yêu thương mình.

Chế Linh mời Phi Nhung làm liveshow tại Vũng Tàu - 2

Nguyên

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...