Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 09/08/2013 09:24 AM (GMT+7)

Cường đô la gửi lời yêu thương cho Hà Hồ

Đọc những dòng tâm sự rất thật của Hồ Ngọc Hà trong một bài phỏng vấn, Cường đô la đã rất xúc động và càng thấy yêu vợ hơn.

Sau khi đọc bài trả lời phỏng vấn và những lời tâm sự thật lòng của Hồ Ngọc Hà, Cường đô la đã rất xúc động. Anh đã gửi lời yêu thương dành cho Hà Hồ lên trang cá nhân: “Hôm nay đọc bài phỏng vấn của vợ lại càng thấy yêu vợ hơn… Yêu vợ nhiều!”

Cường đô la gửi lời yêu thương cho Hà Hồ - 1

Cường đô la gửi lời yêu thương cho Hà Hồ - 2

Cường đô la ngày càng yêu vợ hơn

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà đã tâm sự rất thật về cuộc sống vợ chồng bên Cường đô la. Hà Hồ cho biết, hai người đã đăng ký kết hôn từ khi có bé Subeo.

Hồ Ngọc Hà nói: “Một tờ giấy mỏng thôi đã khẳng định bên này là vợ, bên kia là chồng nhưng trước mặt mọi người, tôi thường chỉ dùng từ “bạn đời” để gọi Cường. Mỗi người quan niệm về vợ chồng lại khác nhau. Có người lấy vợ về để phục tùng mình. Có người kết hôn để được dựa dẫm vào chồng. Nhưng tôi và Cường chưa bao giờ như thế. Nhiều khi đi chơi, đi ăn uống vẫn gọi nhau là bạn bè. Bạn đời chính là bạn bè sống đời với nhau.”

Ngoài ra, khi bị hỏi về tài sản như thông tin kinh doanh thua lỗ của Cường đô la, Hà Hồ cũng dành những lời yêu thương cho chồng: “Dạo gần đây mọi người thấy tôi đi diễn ít hơn trước khi yêu bạn Cường. Trước khi lấy bạn ấy, tôi cày ghê lắm. Tôi chưa bao giờ phải đưa tiền cho Cường và dù có khó khăn, Cường cũng chưa bao giờ ngửa tay xin tiền vợ. Đừng nói nói tôi phải chạy show kiếm tiền trả nợ giúp Cường, tội nghiệp bạn ấy."

Cường đô la gửi lời yêu thương cho Hà Hồ - 3

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la đã đăng ký kết hôn từ khi có bé Subeo

Hồ Ngọc Hà sau khi ra mắt MV ở Hà Nội xong cô liền chạy show vào Đà Nẵng. Trong lúc trống vắng, cô tâm sự: “Đang nằm trong khách sạn sau khi đi diễn về… Vui vì cuối cùng MV cũng đã đến với mọi người, lo vì quãng thời gian chờ đợi như vậy có đủ phần nào cho mọi người chưa, run vì không biết phản hồi sẽ ra sao, buồn vì lại cứ nghĩ về ngày mai..

Vẫn biết cứ sống hết cho trọn vẹn với hiện tại nhưng với một người cứ rảnh là nghĩ như vậy thật là khổ. Ai cũng có một thời tuổi trẻ, một thời đỉnh cao và sẽ đến lúc trầm lắng. Một ngày nào đó nhìn lại sẽ mỉm cười tự hào về cuộc sống luôn ấm áp. Đó là điều mình luôn đến.

Cô kết thúc đoạn status bằng một câu khiến nhiều fan “ngất ngây”: “Hãy thứ tha cho em… lại tâm sự đêm khuya!”.

Cường đô la gửi lời yêu thương cho Hà Hồ - 4

Hồ Ngọc Hà ngày càng chiếm được nhiều tình cảm từ fan hâm mộ

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

Will gây ấn tượng khi cướp cô dâu của bạn nối khố trong "Dạ cổ hoài lang" Vừa qua, phim điện ảnh Việt “gây sốt” cộng đồng mạng...
Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy Trước lời đề nghị của fan, Huỳnh Hiểu Minh từ chối để vợ...
5 lý do khiến Kathryn Bernardo luôn được nhiều khán giả yêu mến Nhờ gương mặt dễ mến và cách nhập vai tự nhiên, Kathryn...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...