Tháng 01, 2020
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 16:01 PM (GMT+7)

Cường Seven cực chất trong MV mới

MV “Put your hands up” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ca sĩ Cường Seven tham gia với 3 vai trò là đạo diễn, biên đạo nhảy và kiểm soát hậu kì sau gần nửa năm lên kế hoạch sản xuất.

MV được đầu tư công phu và cực kì kĩ lưỡng về chất lượng hình ảnh, thể hiện sự rõ nét sự trưởng thành trong khả năng biên đạo cũng như định hình phong cách biểu diễn của Cường Seven. Khán giả vốn đã quen mặt Hot boy Cường Seven sẽ thấy lạ lẫm với hình ảnh nam tính, chất lừ trong MV “Put your hands up”

Cường Seven cực chất trong MV mới - 1

MV “Put your hands up” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ca sĩ Cường Seven tham gia với 3 vai trò là đạo diễn, biên đạo nhảy và kiểm soát hậu kì 

Cường Seven chia sẻ "Chưa từng được học hành bài bản nhưng trung bình một ngày Cường dành khoảng 3 tiếng để ngồi xem những MV của nghệ sĩ trên thế giới. Bất kì một góc quay đặc biệt nào lọt vào mắt Cường, Cường sẽ xem đi xem lại thật nhiều lần. Có những lúc nhắm mắt lại Cường cũng sẽ tưởng tượng ra phân cảnh đó sẽ đặt góc máy như thế nào, tại sao lại đánh sáng như thế. Những người anh trong nghề đã dạy cho Cường những kiến thức cơ bản đầu tiên về công việc của một đạo diễn. Nếu không có họ sẽ không có sản phẩm “ Put your hands up” như bây giờ".

Dự án MV âm nhạc  này là sản phẩm mới nhất mà Cường Seven hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, Đây là lần thứ 2, Cường Seven và Hoàng Touliver cùng kết hợp trong một MV sau bản hit “Beautiful girl”. Không chỉ vậy, MV còn quy tụ tất cả các dancer tài năng của Hà Thành sau buổi casting rầm rộ được diễn ra đầu tháng 11. Ekip sản xuất đã chọn được 8 dancer xuất sắc nhất trong gần 50 dancer đến tham gia casting.

Cường Seven cực chất trong MV mới - 2

Những cảnh quay khá đẹp trong MV lần này.

MV "Put Your Hands Up"

Cường Seven cực chất trong MV mới - 3

Sau gần 2 năm không ra sản phẩm mới, Hi vọng lần trở lại này MV “Put your hands up” sẽ khiến khán giả phải nhìn nhận khả năng và sự nỗ lực của Cường Seven trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Cường Seven cực chất trong MV mới - 4

Cường Seven cực chất trong MV mới - 5

Cường Seven cực chất trong MV mới - 6

Cường Seven cực chất trong MV mới - 7

Như Hoàn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...