Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 26/08/2015 17:34 PM (GMT+7)

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng

Ngoài những cái tên quen như Tùng Dương, Thanh Lam, còn có Đinh Mạnh Ninh, Kimmese, Hồng Dương lần đầu thử sức.

Trong chương trình Quà tặng thời gian chủ đề Việt Nam Quê hương tôi sắp được phát sóng, ngoài những gương mặt đã quen thuộc với khán giả qua số 1 như Tùng Dương, Thanh Lam, Đăng Khôi, Lê Hiếu, lần này đến lượt Đinh Mạnh Ninh, Kimmese, Hồng Dương cũng thử góp sức mình. Chia sẻ về cảm xúc của bản thân, các ca sĩ trẻ cho hay họ rất hào hứng, luôn nỗ lực mang sức trẻ vào trong các bản nhạc đã đi cùng năm tháng.

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 1
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh,...

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 2
Ca sĩ Hồng Dương,...

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 3
... và ca sĩ Kimmese lần đầu thử "phá cách" dòng nhạc Cách mạng.

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 4

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 5
Không chỉ hát, họ còn phải tập luyện những động tác vũ đạo phù hợp với nội dung chương trình.

Ngoài việc là ca sĩ tham gia chương trình, Đăng Khôi còn đảm nhận vai trò sản xuất, nên anh luôn có mặt trong tất cả các khâu từ thu âm, tập luyện, quay hình. Anh chia sẻ luôn muốn Quà tặng thời gian đáp ứng được tiêu chí gần gũi, không chỉ với thế hệ cha ông mà cả thế hệ trẻ cũng nên yêu thích và biết nhiều hơn các ca khúc hào hùng một thời. 

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 6
Đăng Khôi ngoài việc là ca sĩ biểu diễn còn đảm nhận vai trò sản xuất. Anh tạo dáng ngoài phòng thu với giám đốc âm nhạc/nhạc sĩ Thanh Phương và ca sĩ Lê Hiếu.

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 7
Đăng Khôi và ca sĩ Thanh Lam. Trong "Quà tặng thời gian" số 1, nữ diva đã tham gia và song ca với Mỹ Linh khiến khán giả vô cùng thích thú.

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 8
Dù có chuyến lưu diễn tại Mỹ, chị vẫn chăm chỉ luyện giọng ở phòng thu. 

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 9
Tùng Dương say mê hát, thoải mái thể hiện cảm xúc.  

Dàn ca sĩ trẻ hào hứng "phá cách" nhạc Cách mạng - 10
Dù bận rộn nhưng nhạc sĩ Dương Khắc Linh vẫn đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình.

Chương trình Quà tặng thời gian chủ đề Việt Nam Quê hương tôi được phát sóng lúc 20h15 ngày 27/8 trên kênh Quốc Phòng An Ninh. 

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương, Đăng Khôi, Lê Hiếu, Hoàng Quyên, Đinh Mạnh Ninh, Bảo Trâm, Kimmese, nhóm Oplus, nhóm Ngũ Cung, v.v... Kịch bản do nhà thơ Phan Huyền Thư chắp bút, Việt Tú làm tổng đạo diễn với giám đốc âm nhạc Thanh Phương, Dương Khắc Linh.

Quỳnh Anh

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...