Tháng 02, 2021
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 20/09/2015 20:07 PM (GMT+7)

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My

Nữ diễn viên thích thú vui chơi tại một sự kiện âm nhạc ngoài trời cùng Á hậu Huyền My.

Tối 19/9, Diễm My 9X "lẻ bóng" đi tham gia một sự kiện âm nhạc ngoài trời tại TP.HCM. Bữa tiệc âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ quốc tế cũng như các DJ hàng đầu của Đông Nam Á, nữ diễn viên trẻ vừa hoàn thành vai diễn “Bà cô 30 tuổi” trong bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu - dự kiến ra mắt vào đầu năm 2016. Sau một thời gian dài tập trung cho dự án phim ảnh, cô đang dành khá nhiều thời gian để xả hơi. 

Diễm My 9x là một trong những cái tên nữ diễn viên trẻ đang được quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là từ sau bộ phim Mỹ nhân kế. Từng được nhiều khán giả mong đợi sẽ trở thành ngọc nữ màn ảnh thứ hai, nhưng Diễm My đã chọn cho mình hướng đi riêng khi không muốn gắn liền tên tuổi với bất kỳ danh xưng nào. Cô chọn cho mình nhiều thể loại vai diễn để học hỏi và trau dồi, cải thiện khả năng diễn xuất. 

Đáng chú ý nhất là trong năm 2015, Diễm My hoàn toàn giữ kín chuyện riêng tư của mình, chỉ “giữ nhiệt” danh tiếng bằng những bộ phim được gửi đến khán giả bằng tất cả những nỗ lực của cô. Khi mà, tất cả những buổi casting phim lớn nhỏ, chỉ cần nhân vật có điểm đặc biệt, Diễm My đều không quản ngại đến để thử vai như bao người khác.

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My - 1

Diễm My 9X đọ sắc với Á hậu Huyền My.

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My - 2

Nữ diễn viên lọt thỏm chiều cao giữa Huyền My và Tú Anh.

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My - 3

Cả ba người đẹp hớn hở vui đùa cùng nhau tại sự kiện.

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My - 4

Diễm My 9X và Hứa Vỹ Văn.

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My - 5

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My - 6

Được biết, thời gian tới đây, Diễm My sẽ có chuyến xuất ngoại để tham dự một sự kiện lớn nên nữ diễn viên trẻ đang khá tất bật chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng này.

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My - 7

Diễm My 9X "trốn" người yêu đi chơi cùng Huyền My - 8

Diễm My là một trong những cái tên hiếm hoi sạch scandal trong showbiz hiện nay. Chuyện tình cảm của cô cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy thế, Diễm My không muốn dùng đời tư để gây sự chú ý trong sự nghiệp, cô từng tâm sự: “Có tình yêu là một động lực trong sự nghiệp, nhưng Diễm My cần khán giả công nhận tài năng của mình nhiều hơn là ngưỡng mộ vì đời tư.”

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
"Đôi đũa lệch" TVB Tuyên Huyên - Quách Tấn An sau 13 năm giờ ra sao? Sau 13 năm kể từ bộ phim Đôi đũa lệch, sự nghiệp diễn xuất...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...