Tháng 11, 2020
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 13:19 PM (GMT+7)

Diva Thanh Lam sẽ tái ngộ danh ca Tuấn Ngọc sau 6 năm xa cách

Lần đầu tiên, danh ca Tuấn Ngọc và diva Thanh Lam tiết lộ kế hoạch đứng chung sân khấu.

Sắp tới đây, cặp đôi Thanh Lam - Tuấn Ngọc sẽ tham gia chương trình với tên gọi The Sight - Tầm nhìn. Đây là buổi dạ tiệc sang trọng bậc nhất với khách mời là 200 nhân vật đẳng cấp, thành công có tiếng trong nhiều lĩnh vực ở đất Hà Thành. 

Diva Thanh Lam sẽ tái ngộ danh ca Tuấn Ngọc sau 6 năm xa cách - 1

 Danh ca Tuấn Ngọc.

Ca sĩ Thanh Lam từng chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với phong cách đặc biệt của Tuấn Ngọc khi nghe anh hát những ca khúc nhạc xưa sâu lắng. Anh là tấm gương để các ca sĩ đàn em học hỏi về sự sáng tạo trong âm nhạc. Tôi và Tuấn Ngọc mỗi người có một cá tính âm nhạc riêng nên tôi tin sự kết hợp này sẽ mang đến những cung bậc tinh tế và thú vị trong âm nhạc. Hy vọng chúng tôi sẽ tạo ra những tiết mục nhiều sắc màu, làm hài lòng khán giả".

Diva Thanh Lam sẽ tái ngộ danh ca Tuấn Ngọc sau 6 năm xa cách - 2

 Diva Thanh Lam.

6 năm sau lần đầu tiên kết hợp, Thanh Lam - Tuấn Ngọc đã đưa người xem đi hết các cung bậc của sự tinh tế trong âm nhạc. Một cá tính - một trầm bổng, sự kết hợp của cả hai được coi là là hoàn hảo. Trong lần tái hợp này, cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ hơn, thi vị hơn.

Diva Thanh Lam sẽ tái ngộ danh ca Tuấn Ngọc sau 6 năm xa cách - 3

Hai nghệ sỹ hàng đầu của nền nhạc Việt là Tuấn Ngọc và Thanh Lam sẽ cùng biểu diễn những bản tình ca nổi tiếng một thời.

Tại sự kiện, khách mời sẽ được thưởng thức ẩm thực độc đáo, chương trình từ thiện chung tay san sẻ những khó khăn của người dân hiện đang chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại khu vực Nam Trung Bộ. Đây còn được hứa hẹn là buổi giao lưu đẳng cấp với sự kết hợp của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

An Nhiên

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần Hình ảnh của Kavie và Đức Tiến để chuẩn bị cho MV mới được...
Bài mục