Tháng 02, 2020
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 19/07/2013 11:24 AM (GMT+7)

Gặp áp lực, Siu Black rời "ghế nóng"

Sau thời gian dài đồng hành cùng “Tôi Là Người Chiến Thắng”, giám khảo chính Siu Black sẽ không góp mặt trong các đêm thi quan trọng sắp tới.

Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng 04 mùa Vietnam Idol, Siu Black đã được ban tổ chức tín nhiệm mời vào chiếc ghế giám khảo chính. Tuy nhiên, trong suốt thời gian chuẩn bị và thực hiện quay hình cho 8 tập vòng loại, Siu Black đã chịu nhiều áp lực do chương trình có đường dây khá phức tạp. Vì thế, sau khi cố gắng giữ vững phong độ để hoàn thành vòng loại, hiện sức khỏe của Siu Black đang sa sút nhiều, không thể đáp ứng cường độ ghi hình trực tiếp kéo dài với những trận đấu căng thẳng.

Gặp áp lực, Siu Black rời "ghế nóng" - 1

Siu Black gặp nhiều áp lực khi ngồi ghế nóng The Winner Is

Trong khi “Tôi là người chiến thắng – The Winner is” đang bước sang một giai đoạn mới với 4 đêm liveshow hứa hẹn sẽ căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều, để đảm bảo tâm lý thoải mái nhất cho thí sinh, BTC quyết định để Siu Black tạm nghỉ ngơi và mời nghệ sĩ Hoài Linh thay thế vai trò giám khảo chính của ca sĩ Siu Black từ đêm tứ kết 1, thứ 7 ngày 20/7.

Gặp áp lực, Siu Black rời "ghế nóng" - 2

Danh hài Hoài Linh sẽ là người thay thế "họa my núi rừng"

Đây là lần thứ 2 nghệ sĩ đa tài đa năng Hoài Linh làm giám khảo một chương trình và là lần đầu tiên ngồi ghế nóng của một cuộc thi lớn và chuyên nghiệp. Trước “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…”, Hoài Linh từng gây ấn tượng tốt với chương trình “Gương Mặt Thân Quen” bằng nét duyên vốn có của anh. Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Linh đã đoạt giải thưởng HTV Awards 2013 trong hạng mục Nghệ sĩ kịch nói – hài được yêu thích nhất.

Gặp áp lực, Siu Black rời "ghế nóng" - 3

Anh là người đã rất thành công trong vị trí giám khảo Gương mặt thân quen

Hài hước vừa đủ, chân thành và tinh tế trong từng nhận xét, nghệ sĩ Hoài Linh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh còn có chuyên môn âm nhạc và khả năng thẩm âm tốt. Đây là những tố chất cần thiết để cầm cân nảy mực trong một cuộc thi ca hát chuyên nghiệp. BTC hi vọng có thể mang đến một màu sắc mới cho chương trình, đồng thời giúp thí sinh luôn vững tin và bản lĩnh khi có một người anh giản dị nhưng cũng rất nghiêmkhắc như Hoài Linh.

Gặp áp lực, Siu Black rời "ghế nóng" - 4

MC Bình Minh sau khi bị chê là "nhạt" cũng hứa sẽ thay đổi

Gặp áp lực, Siu Black rời "ghế nóng" - 5

Hoài Linh luôn gây tiếng vang và sự hài hước mỗi lần xuất hiện

Ngọc Hoa

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...