Tháng 06, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 01/08/2013 15:16 PM (GMT+7)

Hà Hồ bực vì bị nói "trắng tay" ở nhà chồng

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bức xúc vì bị thiên hạ "tám" mối quan hệ của cô và gia đình chồng.

Hôm qua, một trang kinh tế đưa tin về tài sản của gia đình Quốc Cường (chồng Hà Hồ). Theo đó, trong báo cáo tài chính, "tính đến cuối tháng 7/2013, ông Nguyễn Quốc Cường chỉ còn giữ 537.500 cổ phiếu QCG, trong khi đó ca sĩ Hồ Thị Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng không nắm giữ cổ phiếu nào tại Công ty Quốc Cường Gia Lai. Tính theo thị giá cổ phiếu QCG ngày 1-8 đang giảm còn 7.000 đồng, ông Nguyễn Quốc Cường và vợ con chỉ còn trong tay khoảng 3,8 tỉ đồng".

Bài báo cũng cho biết, ở nửa đầu năm 2012, tài sản cổ phiếu của Quốc Cường vẫn là 537.500 cổ phiếu nhưng không công bố tên vợ con trong báo cáo. Đến báo cáo quản trị công ty nửa cuối năm 2012, lần đầu tiên ca sĩ Hồ Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng được đưa vào danh sách, tuy không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của QCG.

Hà Hồ bực vì bị nói "trắng tay" ở nhà chồng - 1

Thông tin mới đây được công bố, trong tài sản của gia đình chồng, Hồ Ngọc Hà không sở hữu bất kì cổ phiếu nào

Ngay khi thông tin này đưa ra, có một số ý kiến bình luận rằng Hồ Ngọc Hà "dại" khi không sở hữu bất kì cổ phiếu nào của nhà chồng. Trước đây, cô cũng bị nói là yêu Quốc Cường vì tiền và được anh giúp đỡ khá nhiều trong công việc, cuộc sống.

Chính bởi những bình luận này, mà Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa thể hiện bức xúc trên trang cá nhân. Cô tâm sự: "Lấy tiền thì nói tham, không lấy tiền thì nói ngu. Thế tự lập thì bảo gì? Khổ? Ừ, số khổ, cày đi Hà ạ. Có mấy ai mỉm cười mà không bước qua đau khổ. Chung nhà, chung giường, chung con là vui rồi. Ở đời, cứ động đến tiền là mất vui, nhỉ?".

Hà Hồ bực vì bị nói "trắng tay" ở nhà chồng - 2

Nữ ca sĩ tâm sự đầy bức xúc trên trang cá nhân

Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường yêu nhau khá lâu, tuy chưa chính thức làm đám cưới nhưng cả hai có với nhau bé trai hơn 3 tuổi là Subeo. Thời gian trước, Hà Hồ bị cho là không được lòng gia đình nhà chồng, tuy nhiên, trong đêm chung kết Giọng hát Việt mùa đầu tiên, cô được đích thân mẹ chồng là bà Như Loan đến xem và tặng hoa, ôm hôn rất tình cảm. Từ đó đến nay, thông tin cô và gia đình nhà chồng mâu thuẫn bị xóa bỏ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng ca sĩ yêu Quốc Cường vì tiền, cô đã một lần thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân khi có dư luận chê con trai cô và mối quan hệ của cô và chồng.

Hà Hồ bực vì bị nói "trắng tay" ở nhà chồng - 3

Mẹ Quốc Cường đến xem và chúc mừng Hà Hồ trong đêm chung kết The Voice mùa đầu tiên

Hà Hồ bực vì bị nói "trắng tay" ở nhà chồng - 4

Dù chưa cưới nhưng Hà Hồ và Quốc Cường luôn xuất hiện hạnh phúc tại các sự kiện

Nghi Dung

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục