Tháng 05, 2020
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 12/04/2015 06:54 AM (GMT+7)

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc

Giành chiến thắng trong 5 liveshow, Ninh Dương Lan Ngọc xứng đáng trở thành quán quân.

Mùa giải thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ đã khép lại với chiến thắng xứng đáng của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Những tìm tòi của Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Có thể nói, khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Ninh Dương Lan Ngọc có phần “lép vế” hơn các thí sinh khác về độ “hot”. Bù lại, khả năng khiêu vũ cùng sự chăm chỉ luyện tập giúp Lan Ngọc có được những chiến thắng xứng đáng qua từng đêm thi để có thể tự tin góp mặt trong đêm chung kết.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 1
Lan Ngọc nhí nhảnh gây bất ngờ ngay từ liveshow 1

Ngay từ liveshow đầu tiên, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến khán giả bất ngờ khi đưa hình ảnh cô Lụa trong bộ phim Vừa đi vừa khóc mà cô tham gia diễn xuất lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Khán giả hoàn toàn bất ngờ trước sự nhí nhảnh, trẻ trung của Lan Ngọc.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 2

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 3
Lan Ngọc gây bất ngờ khi giành chiến thắng trong liveshow 2

Đến liveshow thứ 2, Lan Ngọc cho các thí sinh còn lại thấy rằng cô chính là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị vô địch khi giành số điểm gần như tuyệt đối với bài nhảy hoá thân thành “ma nữ”. Sự điêu luyện và chỉn chu với từng bước nhảy đã giúp Ninh Dương Lan Ngọc giành chiến thắng một cách đầy thuyết phục.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 4

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 5
Đây là một trong những phần thi xuất sắc của Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ

Tiếp tục tận dụng lợi thế về khả năng diễn xuất, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục tạo bất ngờ khi đem trích đoạn trong phim Cánh đồng bất tận lên sân khấu của Bước nhảy hoàn vũ. Số phận bất hạnh của hình ảnh cha con trong Cánh đồng bất tận đã được Lan Ngọc và bạn nhảy tái hiện một cách thành công. Mặc dù không giành chiến thắng ở liveshow 3 nhưng đây có thể coi là một trong những tiến mục xuất sắc nhất của Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 6

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 7
Lan Ngọc khiến khán giả hồi hộp khi hoá thân thành Maleficent.

Liveshow 4, Lan Ngọc lần thứ 2 giành chiến thắng khi hoá thân thành Maleficent. Với đôi cánh dài 6 mét tung bay trên sân khấu, Lan Ngọc đã khiến người xem thực sự choáng ngợp. Đặc biệt, sự lột tả một cách sâu sắc nỗi đau của tiền hắc ám khi bị người yêu phản bội cắt mất đôi cánh khiến nhiều người xúc động.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 8
Lan Ngọc gây bất ngờ với vẻ sexy khó cưỡng

Sau khi hoá thân thành những nhân vật với số phận đầy bi thảm, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình tượng sexy trong liveshow 5. Vẻ đẹp quyến rũ của “ngọc nữ” làng điện ảnh Việt khiến không ít người phải ngây ngất.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 9

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 10
Lan Ngọc tiếp tục giành chiến thắng trong liveshow 6.

Liveshow 6 là cơ hội để Lan Ngọc chứng tỏ sự đa dạng của mình cả về diễn xuất và khiêu vũ. Trong đêm thi này, cô cùng bạn nhảy trình diễn 1 phần trong vở nhạc kịch nổi tiếng Chicago. Hình ảnh cô gái với tham vọng trở thành ca sỹ nổi tiếng đã giết người yêu và rồi bị bắt vào tù đã gây “ám ảnh” cho người xem. Giám khảo Khánh Thi cho rằng Lan Ngọc đã “lên đồng” trong tiết mục biểu diễn này. Với sự xuất thần trong phần thi của mình, Lan Ngọc lần thứ 3 giành chiến thắng một cách thuyết phục tại Bước nhảy hoàn vũ.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 11
Lan Ngọc vẫn giữ được phong độ ổn định.

Trong liveshow 7, Lan Ngọc hoá thân thành Maria trong bộ phim nổi tiếng Chiếc Sừng Dê. Đây là phần thi được đánh giá cao cả về kỹ thuật lẫn cảm xúc của Lan Ngọc.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 12
Phần biểu diễn của Lan Ngọc trong liveshow 8 bị đánh giá là thiếu điểm nhấn.

Liveshow 8 của Bước nhảy hoàn vũ có thể coi là đêm thi không thực sự thành công của Lan Ngọc. Với chủ đề nhảy cùng các vũ công nhí, Lan Ngọc hoá thân thành “yêu nữ” Bạch Cốt Tinh. Phần thi này được giám khảo Trần Ly Ly cho rằng thiếu điểm nhấn.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 13

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 14
Lan Ngọc giành chiến thắng thứ 4 tại liveshow 9.

Sau khi không thực sự thành công ở liveshow 8, Lan Ngọc tiếp tục “mê hoặc” người xem ở liveshow 9 với trích đoạn trong phim Bao giờ cho đến tháng 10. Lan Ngọc khiến người xem xúc động khi tái hiện một cách trọn vẹn nỗi đau của người phụ nữ mất chồng vì chiến tranh. Với 4 điểm 10 tuyệt đối từ phía giám khảo, Lan Ngọc lần thứ 4 giành chiến thắng tại các liveshow của Bước nhảy hoàn vũ. Đây là một chiến thắn hoàn toàn xứng đáng.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 15
Lan Ngọc giành chiến thắng lần thứ 5 ở liveshow 10.

Lan Ngọc chứng tỏ “sức áp đảo” của mình khi lần thứ 5 giành chiến thắng trong liveshow 10 với trích đoạn trong vở tuồng cổ Hồ Nguyệt Cô hóa cáo. Diễn xuất của Lan Ngọc khiến nhiều người bất ngờ.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 16
Lan Ngọc trong Thập diện mai phục.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 17
Phần thi đầu tiên của Lan Ngọc trong đêm chung kết.

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 18

Hành trình đến ngôi vô địch của Ninh Dương Lan Ngọc - 19
Lan Ngọc giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Trong đêm chung kết, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục chinh phục khán giả với “Lolita” và “Thập diện mai phục”. Sự xuất sắc của Lan Ngọc đã giúp cô vượt qua Angela Phương Trinh, Chipu và Diệp Lâm Anh để giành chiến thắng đầy thuyết phục tại Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...