Tháng 04, 2021
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/07/2013 08:07 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm MC Gala nhạc Việt

Hà Hồ là một trong những người khởi xướng nên chương trình Gala Nhạc Việt.

Chương trình Gala nhạc Việt số đầu tiên với chủ đề Nhạc Hội Tết Việt đã được phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Nội dung chương trình phong phú hấp dẫn và mang đậm nét riêng cũng như đặc trưng của chủ đề ngày Tết nên đã nhận được nhiều tình cảm và sự đón nhận của khán giả yêu thích âm nhạc. Sự lan tỏa cũng như sức hút của chương trình cùng với số lượng đĩa phát hành lên đến con số bất ngờ.

Với những thành công lớn của số đầu tiên, ekip sản xuất quyết định thực hiện Gala Nhạc Việt số 2 với chủ đề Con đường tình yêu, chương trình sẽ thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc tình yêu khác nhau. Chương trình đã được chuẩn bị công phu trong hơn 2 tháng và được thực hiện quay hình vào hai ngày 10 và 11.7 này. Con đường tình yêu xoay quanh chủ đề về tình yêu, với những ca khúc về tình yêu được đầu tư, dàn dựng công phu.

Ngoài vai trò MC như lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến cho chương trình một tiết mục hoàn toàn mới được đầu tư, dàn dựng công phu và hoành tráng.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm MC Gala nhạc Việt - 1

Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm MC Gala nhạc Việt - 2

Hà Hồ tiếp tục đảm nhận vai trò MC Gala nhạc Việt số thứ 2.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm MC Gala nhạc Việt - 3

Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm MC Gala nhạc Việt - 4

Hà Hồ tươi tắn, sang trọng nhưng vẫn không kém phần quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Đặc biệt chương trình lần đầu tiên có sự kết hợp của các cặp đôi khá thú vị. Đó là nữ hoàng Bước nhảy Hoàn vũ 2013 - Yến Trang sẽ kết hợp cùng Ngô Kiến Huy trong một ca khúc đậm chất khiêu vũ. Lần đầu tiên hai thành viên của V.Music trong vai trò ca sỹ solo sẽ kết hợp cùng 2 nữ ca sỹ đang được yêu thích Ái Phương và Miu Lê. Trong những cặp đôi này còn có sự kết hợp trong một tiết mục rất dễ thương của người mẫu Ngọc Quyên cùng diễn viên – ca sỹ Hồ Vĩnh Khoa.

Một điểm nhấn nữa là bộ 3 người mẫu Chung Thục Quyên, Kim Dung, Thùy Linh lần đầu tiên có sự kết hợp trên sân khấu Gala nhạc Việt.

Trong chương trình lần này sẽ có những tiết mục hài thú vị với sự tham gia của những danh hài và những diễn viên đang được yêu thích nhất hiện nay, như: Cát Phượng, Thanh Thúy, Đại Nghĩa , Trấn Thành, Minh Luân , Ngọc Thuận…

Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm MC Gala nhạc Việt - 5

Đặc biệt, 3 nhà thiết kế Tuấn Trần, Tăng Thành Công và Anh Thư sẽ phụ trách và thực hiện toàn bộ trang phục biểu diễn của chương trình. Chương trình Gala Nhạc Việt số 2 với chủ đề Con đường tình yêu dự kiến ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 8.2013.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm MC Gala nhạc Việt - 6

Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo: Louis Wu, Stylist: Hoàng Anh, Makeup: Mộng Hùng; Làm tóc: Hùng Max

Ngọc Minh

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục