Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 18:45 PM (GMT+7)

Hoàng Bách trở lại với single "Cơn mưa nhỏ đầu mùa"

Sau hơn 1 năm chuẩn bị, Hoàng Bách đã hoàn thành và ra mắt single mới gồm 1 MV cùng tên và 3 ca khúc audio của nhạc sĩ Việt Anh.

Sau album Trời còn làm mưa mãi năm 2013 và MV Người đàn ông trong ngôi nhà vắng phát hành cách đây đúng 3 năm, tới tận mùa đông năm nay, Hoàng Bách mới tiếp tục ghi dấu ấn đẹp trong lòng những khán giả yêu nhạc bằng các bản thu âm ca khúc của nhạc sĩ Việt Anh.

3 ca khúc được lựa chọn là những kỷ niệm đẹp đẽ tái hiện 3 thời kỳ sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh: Mưa phi trường (sáng tác thập niên 90); Chờ anh em nhé (đầu những năm 2000) và gần đây nhất là ca khúc Cơn mưa nhỏ đầu mùa

Hoàng Bách trở lại với single "Cơn mưa nhỏ đầu mùa" - 1

Hoàng Bách kể chuyện tình với "Cơn mưa nhỏ đầu mùa".

Hoàng Bách trở lại với single "Cơn mưa nhỏ đầu mùa" - 2

 Sau 4 năm vắng bóng, Hoàng Bách tiếp tục chinh phục những khán giả yêu mến giọng hát của mình bằng những sáng tác tưởng như rất quen thuộc nhưng được thể hiện với phong cách mới lạ, tươi sáng hơn. 

Hoàng Bách trở lại với single "Cơn mưa nhỏ đầu mùa" - 3

Các ca khúc Hoàng Bách lựa chọn đều cập nhật xu hướng của giới trẻ nhưng vẫn chú trọng việc giữ những nét dịu ngọt, lãng mạn trong các sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh.

Hoàng Bách trở lại với single "Cơn mưa nhỏ đầu mùa" - 4

 Việc cover lại những ca khúc đã từng gắn bó với nhiều tên tuổi khác là thách thức không hề dễ dàng, nhưng Hoàng Bách cho rằng sự quyến rũ khó cưỡng của từng thanh âm và ca từ giúp anh có đủ quyết tâm để một lần nữa chia sẻ cảm xúc cùng khán giả.

Hoàng Bách trở lại với single "Cơn mưa nhỏ đầu mùa" - 5

 Sản phẩm âm nhạc mới này được Hoàng Bách chau chuốt tất cả các khâu, từ việc hoà âm, thu âm các nhạc cụ live với dàn dây cho đến việc lựa chọn phong cách mix của producer đang hot - nhạc sĩ Khắc Hưng.

Hoàng Bách trở lại với single "Cơn mưa nhỏ đầu mùa" - 6

 Sau quãng đường làm đại sứ cho rất nhiều chương trình xã hội, tham gia gameshow "Bố ơi mình đi đâu thế", Hoàng Bách đã không phụ công chờ đợi của các khán giả yêu giọng hát đẹp nhiều mê đắm của anh bằng loạt dự án âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và công phu. 

An Nhiên

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
Lương Thế Thành vào vai cậu ấm Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
3 nàng "Công chúa Disney" một thời: Kẻ bị bỏ rơi, người phát tướng xấu "ma chê quỷ hờn" Cái danh "Công chúa Disney" từng rất quen tai với các fan Việt...