Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 29/04/2014 16:34 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình

Cô sẽ là nhân vật chính trong một liveshow dành cho giới trẻ tới đây.

Từng bị cấm xuất hiện trên truyền hình sau scandal đời tư vào năm 2007, Hoàng Thùy Linh mới đây đã được trở lại trên sóng truyền hình quốc gia trong chương trình Bài hát yêu thích. Không chỉ vậy, tới đây, cô sẽ trở thành nhân vật chính trong liveshow Tôi tỏa sáng.

Trong số các nhân vật xuất hiện trong Tôi tỏa sáng, Hoàng Thùy Linh có lẽ là nhân vật đặc biệt nhất. Cô từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hoàng Thùy Linh cũng từng là ca sĩ phụ trong nhóm hát Thiên Thần, MC của chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập, chương trình truyền hình tương tác, đóng phim quảng cáo.

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 1

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 2

Hoàng Thùy Linh đã được trở lại trên truyền hình, cô là nhân vật chính trong Tôi tỏa sáng

Năm 2007, Hoàng Thùy Linh được chọn vào vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ. Tháng 10 năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào scandal tình ái gây chấn động dư luận, khiến sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ và nghị lực vươn lên, Hoàng Thùy Linh đã cố gắng vực dậy sau vấp ngã đầu đời này để tiếp tục con đường nghệ thuật với vai trò ca sĩ…Đây là không hề là một điều dễ dàng với một cô gái trẻ như Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng và từng bước thay đổi định kiến của mọi người bằng những nỗ lực trong công việc. Những ai đã từng cộng tác với Hoàng Thùy Linh đều phải thừa nhận rằng cô là một người rất hòa đồng, nhiệt tình, thông minh và cực kỳ chuyên nghiệp.

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 3

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 4

Đến với liveshow Tôi Tỏa Sáng lần này, Hoàng Thùy Linh sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh mới mẻ và những tiết mục được chăm chút và đầu tư thật chu đáo.

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 5

Đặc biệt, trong chương trình, cô sẽ có tiết mục kết hợp vô cùng độc đáo cùng 365 Daband, do cả hai cùng lên ý tưởng và dàn dựng.

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 6

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 7

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 8

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 9

Để đánh dấu cho sự kết hợp thú vị này, mới đây Hoàng Thùy Linh và 365 Daband đã có một buổi chụp hình chung khá vui nhộn tại Saigon Outcast (Q.2 –TP.HCM).

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 10

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 11

Thiên Ân

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...