Tháng 11, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 29/04/2014 16:34 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình

Cô sẽ là nhân vật chính trong một liveshow dành cho giới trẻ tới đây.

Từng bị cấm xuất hiện trên truyền hình sau scandal đời tư vào năm 2007, Hoàng Thùy Linh mới đây đã được trở lại trên sóng truyền hình quốc gia trong chương trình Bài hát yêu thích. Không chỉ vậy, tới đây, cô sẽ trở thành nhân vật chính trong liveshow Tôi tỏa sáng.

Trong số các nhân vật xuất hiện trong Tôi tỏa sáng, Hoàng Thùy Linh có lẽ là nhân vật đặc biệt nhất. Cô từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hoàng Thùy Linh cũng từng là ca sĩ phụ trong nhóm hát Thiên Thần, MC của chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập, chương trình truyền hình tương tác, đóng phim quảng cáo.

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 1

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 2

Hoàng Thùy Linh đã được trở lại trên truyền hình, cô là nhân vật chính trong Tôi tỏa sáng

Năm 2007, Hoàng Thùy Linh được chọn vào vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ. Tháng 10 năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào scandal tình ái gây chấn động dư luận, khiến sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ và nghị lực vươn lên, Hoàng Thùy Linh đã cố gắng vực dậy sau vấp ngã đầu đời này để tiếp tục con đường nghệ thuật với vai trò ca sĩ…Đây là không hề là một điều dễ dàng với một cô gái trẻ như Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng và từng bước thay đổi định kiến của mọi người bằng những nỗ lực trong công việc. Những ai đã từng cộng tác với Hoàng Thùy Linh đều phải thừa nhận rằng cô là một người rất hòa đồng, nhiệt tình, thông minh và cực kỳ chuyên nghiệp.

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 3

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 4

Đến với liveshow Tôi Tỏa Sáng lần này, Hoàng Thùy Linh sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh mới mẻ và những tiết mục được chăm chút và đầu tư thật chu đáo.

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 5

Đặc biệt, trong chương trình, cô sẽ có tiết mục kết hợp vô cùng độc đáo cùng 365 Daband, do cả hai cùng lên ý tưởng và dàn dựng.

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 6

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 7

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 8

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 9

Để đánh dấu cho sự kết hợp thú vị này, mới đây Hoàng Thùy Linh và 365 Daband đã có một buổi chụp hình chung khá vui nhộn tại Saigon Outcast (Q.2 –TP.HCM).

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 10

Hoàng Thùy Linh trở lại "hoành tráng" trên truyền hình - 11

Thiên Ân

Tin đọc nhiều

Người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn Ai Là Triệu Phú: Điều kiện không đơn giản! VTV3 đã ra thông báo chính thức tuyển người cho Ai Là Triệu...
Phì cười với cảnh "trai béo" Quang Lê hoảng hốt bị lừa đi trên cầu khỉ Quang Lê bị Đàm Vĩnh Hưng "lừa" đi cầu khỉ ngay trên sân khấu...
Sao "Thương nhớ ở ai" kể chuyện hậu trường xót xa sau cảnh mặc yếm không nội y Nữ diễn viên đảm nhận vai con dâu địa chủ Hơn chia sẻ về...
Hồ cá Koi bạc tỷ đẹp đến từng chi tiết của Cao Thái Sơn Giọng ca "Con đường mưa" là một "tay chơi" cá Koi có tiếng trong...