Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 01/03/2014 13:35 PM (GMT+7)

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây

Hai tuần liên tiếp rơi vào vòng nguy hiểm nhưng điều đó không ảnh hưởng đến anh.

Tham gia Bước nhảy hoàn vũ, cái tên Hữu Long đã phần nào gây bất ngờ với những người yêu thích chương trình này. Ngay từ khi công bố danh sách thí sinh, siêu mẫu nam này có phần lép vế trước các thí sinh còn lại. Thế nhưng, qua từng đêm thi, Hữu Long đã khiến mọi người bất ngờ trước khả năng nhảy múa của mình trong các tiết mục. Anh từng là thí sinh có điểm số cao nhất tại đêm liveshow 2.

So với các thí sinh khác thì Hữu Long có phần bất lợi khi xuất thân từ một người mẫu. Để tham gia chương trình, Hữu Long đã phải tập luyện khá chăm chỉ để có thể giải phóng hình thể và biểu cảm trên gương mặt. Với khung người khá cứng do thường xuyên trình diễn trên sàn catwalk, Hữu Long đã phải miệt mài tập luyện với cường độ gấp đôi so với các thí sinh khác để có thể trình diễn từng điệu nhảy một cách chuyên nghiệp.

Bản thân Hữu Long cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo và bạn nhảy Elena bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Hai tuần qua, anh liên tiếp rơi vào vòng nguy hiểm. Mặc dù vậy, anh chàng siêu mẫu này không lấy làm thất vọng mà ngược lại rất thoải mái tinh thần cũng như vui vẻ đón nhận kết quả.

Hữu Long chia sẻ, bản thân anh là người thích bộ môn nhảy múa này từ nhỏ nên được tham gia, được thử sức mình với anh là một niềm hạnh phúc. Hữu Long sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các phần trình diễn của mình.

Những ngày qua, Hữu Long đã chăm chỉ tập luyện cùng bạn nhảy của mình. Cả hai luôn lạc quan, vui vẻ trong các buổi tập luyện. Không chỉ ăn ý trên sân khấu mà cặp đôi này khá hiểu ý nhau ngoài đời nên trong các giờ giải lao, phòng tập luôn tràn ngập tiếng cười do các trò tinh nghịch của cả hai.

Một số hình ảnh luyện tập của Hữu Long:

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 1

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 2

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 3

Hai tuần liên tiếp rơi vào top nguy hiểm nhưng Hữu Long và bạn nhảy vẫn khá thoải mái về tâm lý

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 4

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 5

Cả hai cùng hăng say luyện tập cho đêm thi sắp tới đây

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 6

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 7

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 8

Hữu Long chia sẻ vì yêu thích nhảy nên anh luôn nỗ lực hơn rất nhiều so với các thí sinh còn lại

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 9

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 10

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 11

Chàng siêu mẫu điển trai cực kì vui vẻ trong quá trình luyện tập

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 12

Hữu Long tinh nghịch bên bạn nhảy Tây - 13

Bạn nhảy của anh cũng không quá đặt nặng chuyện thắng thua mà luôn dồn sức cho từng bài thi

Thuỳ Vân - Ảnh: Shalom An Trần

Tin đọc nhiều

Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...