Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 09/02/2014 23:40 PM (GMT+7)

Justin Bieber gây sốc hát về “của quý”

Justin Bieber lại gây sốc khi để lộ đoạn rap về "của quý" thể hiện khi mới 14 tuổi.

Mới đây, trang TMZ đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố đoạn rap dài 1 phút 26 giây do Justin Bieber thể hiện. Ca khúc này được thu âm khi anh chàng còn là một tân binh của USUK cách đây 5 năm.

Được biết, đoạn rap Bieber thể hiện được viết dựa trên đoạn beat Cannon của Asher Roth. Đặc biệt, lời lẽ trong ca khúc này cũng sặc mùi người lớn, với những kiểu ví von đầy ẩn dụ như: “Này cưng, em có muốn vui vẻ một chút không? 

Điều khiến người ta bất ngờ nhất chính là, vào thời điểm Justin Bieber thu âm ca khúc này, anh chàng chỉ mới 14 tuổi và đang trong giai đoạn dậy thì.

Justin Bieber gây sốc hát về “của quý” - 1

Từ khi 14 tuổi, Justin Bieber đã mạnh bạo đọc rap về "của quý" của chính mình trong một ca khúc với lời lẽ, ca từ sặc mùi người lớn

Đây không phải là lần đầu tiên chàng hoàng tử nhạc Pop trổ tài đọc rap. Năm 2011, anh chàng từng khiến hàng triệu fan nữ ngây ngất khi hát rap cực “chất” trong một buổi phỏng vấn trên radio.

Trước khi nổi tiếng với loạt hit One time, Baby,… Bieber cũng từng nuôi nấng ước mơ trở thành ca sỹ nhạc Rap. Nhưng người quản lý của anh – Scooter Braun đã gạt bỏ ý định này và khuyên anh theo đuổi dòng nhạc Pop đang rất thịnh hành hiện nay.

Justin Bieber gây sốc hát về “của quý” - 2

Chàng hoàng tử nhạc Pop luôn biết cách khiến fans bất ngờ bằng sự bạo dạn và chịu chơi của anh chàng

Mặc cho những scandal ồn ào đang bám đuổi lấy mình trong thời gian vừa qua, tuần trước, Justin Bieber cũng đã tích cực đến studio thu âm cùng những đồng nghiệp thân thiết như Diddy, Rick Ross và Jermaine Dupri.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Ngưỡng mộ tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz Việt của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...