Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 16/02/2014 15:15 PM (GMT+7)

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân

Tuy không còn quá trẻ, nhưng Anh Quân và Kavie Trần đã cùng nhau thực hiện bộ hình tươi trẻ.

Cặp đôi MC Anh Quân và nữ ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đã cùng nhau thực hiện bộ hình tươi trẻ, nhí nhảnh. Tuy không còn quá trẻ, nhưng với Anh Quân và Kavie Trần, họ đều luôn có những bồi hồi, xao xuyến chẳng khác giới trẻ xì tin mỗi khi nhận được món quà tình yêu. Đó cũng là lý do vì sao MC và nữ ca sĩ chọn cho  mình bộ cánh hết sức sắc màu, tươi tắn.

Kavie Trần rực rỡ, lạ mắt trong bộ đầm như bông hoa sen tươi nở của NTK Quỳnh Paris. Đặc biệt phần vải trong suốt phía dưới thân đã ngầm khoe khéo vòng một thon thả của nữ ca sĩ.

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 1

Kavin Trần khoe eo thon, chân thẳng với váy cách điệu

Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần về nước nhân dịp mùa Xuân. Cô vẫn thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ để hát. Phần lớn các dự án âm nhạc của Kavie đều thực hiện tại Việt Nam, gần nhất là một dự án phim ngắn và MV ca nhạc có tên "Xin đừng bỏ con" về vấn đề xã hội, cảnh báo vấn nạn phá thai mà cô nhìn thấy ở các cô gái trẻ hàng ngày, gây nên những hậu quả đau lòng.

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 2

Cô cùng MC Anh Quân thực hiện bộ ảnh tình nhân

MC Anh Quân hiện đang đầu quân cho kênh VTV9. Anh Quân và Kavie Trần là đôi bạn thân thiết trong showbiz. Kavie Trần dành tình cảm đặc biệt cho anh bởi anh luôn hết lòng chỉ bảo, giúp đỡ cô ca sĩ từ phương xa về còn nhiều bỡ ngỡ với showbiz Việt. Chính nhờ những tình cảm và sự tận tình như thế, nên Kavie Trần cũng đã có những bước đi thuận lợi hơn trong showbiz..

Kavie Trần chia sẻ: "Anh Quân đã rất sẵn lòng hướng dẫn và giúp đỡ tôi trong các hoat động nghệ thuật ở quê nhà, cùng chung những giấc mơ nghệ thuật và luôn sát cánh bên nhau trong các hoạt động từ thiện. Cả hai chúng tôi đều cảm nhận được những ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống".

Ngắm trọn bộ ảnh MC Anh Quân và Kavie Trần:

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 3

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 4

Cả hai đóng vai tình nhân ngọt ngào

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 5

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 6

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 7

Kavie gây tò mò với váy trong suốt

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 8

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 9

Kavie Trần diện váy trong suốt bên Anh Quân - 10

Ngoài đời cả hai là đôi bạn thân

An An

Tin đọc nhiều

Ngưỡng mộ tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz Việt của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...