Tháng 02, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 24/02/2014 13:05 PM (GMT+7)

Khắc Việt chấp nhận đánh mất tình yêu

Câu chuyện tình buồn trong MV mới Đừng cố yêu là thông điệp ý nghĩa.

Trong năm 2013 vừa qua, do bận rộn với lịch diễn dày đặc ở trong và ngoài nước nên Khắc Việt ít có thời gian để cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc phục vụ khán giả.

Sau khi kết thúc tour diễn “khai xuân” ở trong nước, Khắc Việt đã lên đường lưu diễn nước ngoài để phục vụ khán giả hải ngoại. Hiện tại anh đang có đợt lưu diễn kéo dài 2 tuần tại Mỹ và Canada. Trong chuyến đi lần này, anh biểu diễn tại 4 thành phố: Seattle; Houston; Detroit và Vancouver.

Khắc Việt chấp nhận đánh mất tình yêu - 1

Khắc Việt và 'người tình' trong MV Đừng cố yêu

Mặc dù đầu năm bận rộn xuất ngoại biểu diễn nhưng Khắc Việt vẫn tung ra sản phẩm mới - single “Đừng cố yêu” vào ngày 20/02 vừa qua. Single lần này tiếp tục là một sáng tác mới nhất của anh được phát hành trực tuyến cùng một MV vô cùng lãng mạn và đẹp mắt.

Trong MV “Đừng cố yêu” lần này, Khắc Việt tiếp tục hoá thân vào một nhân vật không gặp may mắn trong tình yêu. Anh và bạn gái đang sống hạnh phúc bên nhau thì “bi kịch" ập đến khi người hàng xóm mới của họ là tình cũ của cô bạn gái. Duyên số đưa đẩy, cô gái và tình cũ nhận ra nhau, cả hai lén lút liên lạc và muốn quay về bên nhau. Khắc Việt sau khi đã nhận ra hạnh phúc của người mình yêu không phải nằm ở anh nên đã quyết định ra đi để “thuyền về bến cũ”.

Khắc Việt chấp nhận đánh mất tình yêu - 2

Khi nhận ra sự thật anh sẵn sàng để người yêu mình ra đi bên người yêu cũ

Qua MV này Khắc Việt muốn gửi đến khán giả thông điệp: “Tình yêu cần phải xuất phát từ hai phía thì mới có hạnh phúc và bên nhau suốt đời. Còn nếu như chỉ từ một phía thì hãy từ bỏ, đừng cố yêu bởi sẽ không đem lại hạnh phúc”.

Được biết sau single này, Khắc Việt sẽ “đổi gió" bằng một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie. Đây cũng là một trong những sản phẩm nằm trong chiến lược làm mới hình ảnh của anh khi quyết định lấn sân thể hiện các ca khúc của các nhạc sĩ khác. Trước đó, anh từng hát một vài ca khúc của Khắc Hưng và Phạm Thanh Hà. Theo tiết lộ thì ca khúc mới cũng được Tiên Cookie viết riêng cho Khắc Việt.

Khắc Việt chấp nhận đánh mất tình yêu - 3

MV là một câu chuyện tình buồn nhưng không hiếm gặp trong cuộc sống này

Thuỳ Vân

Tin đọc nhiều

Chê Việt Hương diễn hài thô tục, Hương Lan bỏ về giữa tiệc cưới Đình Bảo AC&M Hương Lan đã gửi lời xin lỗi đến cựu thành viên nhóm AC&M vì...
Sooyoung lên tiếng xác nhận SNSD sẽ đến Việt Nam vào tháng 4 Các fan thích thú trước lời xác nhận từ phía Sooyoung.
Trấn Thành nhận sai sau khi bị khán giả phản ứng dữ dội, Tấn Lợi nói về dàn xếp kết quả Trước đó, Trấn Thành bị chỉ trích là cười quá dễ dàng trong...
Phương Thanh, Minh Tuyết thốt lên sững sờ vì giọng hát của người đàn bà 64 tuổi Cả Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng đều bất ngờ vì...