Tháng 04, 2021
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 29/07/2013 08:05 AM (GMT+7)

Mỹ Linh lại tiếp tục thiên vị "gà cưng"?

Sau Hoàng Yến, nhiều người cho rằng Mỹ Linh đang "thiên vị" cho Hoàng Tôn.

Tập 4 vòng Đối đầu của Giọng hát Việt diễn ra không thực sự hấp dẫn như kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, nó cũng kịp tạo những ấn tượng mạnh cho khán giả từ những quyết định của các vị huấn luyện viên.

Mỹ Linh thiên vị thí sinh?

Ở các tập trước đó, huấn luyện viên Mỹ Linh đã bị dư luận lên tiếng cho rằng chị đã ưu tiên cho Hoàng Yến khi chọn “đối thủ” không thực sự xứng tầm với thí sinh này. Đến tập 4, nhiều người lại cho rằng, Mỹ Linh đang quá ưu tiên cho Hoàng Tôn khi chọn Văn Tây là đối thủ của anh trong vòng Đối đầu. Rõ ràng, so với đối thủ, Hoàng Tôn có bản lĩnh, kinh nghiệm biểu diễn và sân khấu tốt hơn nhiều một chàng trai quá non nớt về cả tuổi đời lẫn kĩ năng trên sân khấu như Văn Tây.

Mỹ Linh lại tiếp tục thiên vị "gà cưng"? - 1
Không khó để dự đoán kết quả của màn đối đầu giữa Hoàng Tôn và Văn Tây

Hơn nữa, việc chọn ca khúc Tình về nơi đâu cũng bị cho là đã ưu tiên để Hoàng Tôn có điều kiện khoe giọng trong khi Văn Tây rất vất vả trong việc thể hiện bản thân. Chính vì thế, chiến thắng của Hoàng Tôn trước Văn Tây không thực sự thuyết phục người xem. Nhiều người cho rằng, nếu Hoàng Tôn có một đối thủ xứng tầm hơn thì có lẽ chiến thắng của anh sẽ thuyết phục hơn rất nhiều.

Với tiết mục này, phải chăng huấn luyện viên Mỹ Linh tiếp tục lộ chiêu bài ưu tiên quá mức cho gà cưng của mình?

Quốc Trung "mắng" thí sinh đội Mỹ Linh gây tranh cãi

Văn Tây bước lên sân khấu với một tâm trạng không thực sự vui. Điều đó đã khiến cho huấn luyện viên khó tính Quốc Trung cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, anh đã không tiếc lời “mắng” thí sinh này ngay trên sóng truyền hình:

“Tôi thấy hai em có một giọng hát giống nhau, phong cách biểu diễn cũng rất “hot boy” nhưng có một điều rất ngạc nhiên là tôi cảm thấy em Văn Tây như đang bị bắt buộc lên biểu diễn. Cái thái độ của em khi lên đây biểu diễn hoàn toàn không thích thú tí gì và tôi cảm giác như em đang giận gì ai đấy, từ lúc em lên em chưa nở một nụ cười nào thì khán giả sẽ rất khó cảm tình với em. Tôi không hiểu do cách ứng xử của em hay như thế nào, có thể em không cố tình nhưng em về xem lại hình ảnh trên ti vi, đấy là một cái rất tối kị bởi vì em đang cho tôi cảm giác là em đang giận ai hoặc có ai đẩy em lên sân khấu đây để hát.”

Mỹ Linh lại tiếp tục thiên vị "gà cưng"? - 2
Quốc Trung bị phản đối vì mắng Văn Tây không tiếc lời

Tuy nhiên, Văn Tây khẳng định đã biểu diễn đúng “kịch bản” đưa ra. Và huấn luyện viên Mỹ Linh cũng xác nhận: “Văn Tây rất tự tin và làm đúng những điều Huấn luyện viên hướng dẫn em là hai người sẽ diễn vòng Đối đầu và các thái độ như gườm…, mình chỉ làm cho khán giả vui thôi và em đã làm rất đúng, có thể đã gây cho anh Quốc Trung hiểu sai một chút nhưng chị rất khen phần biểu diễn của em.”

Hồng Nhung vẫn khéo léo và dung hòa

Trong số 4 vị huấn luyện viên, có lẽ Hồng Nhung là người khéo léo nhất. Chi luôn nở nụ cười rất tươi khi đưa ra các nhận xét. Chị luôn dành cho thí sinh và huấn luyện viên của họ những lời ngợi khen kín đáo và ý nhị. Chẳng hạn, trong phần biểu diễn của Thái Châu và Văn Viết, huấn luyện viên Hồng Nhung nhận xét: “Sư phụ Quốc Trung không những chọn được bài hát, mà còn dàn dựng cho các em, thể hiện được hết cái mạnh nhất của mình, để thấy được rằng giữa hai em không có ai đắn đó, không có ai ngại ngùng cả, đây là bài của mình, ai cũng làm chủ bài hát và đấy là cái hay của anh Quốc Trung.”

Mỹ Linh lại tiếp tục thiên vị "gà cưng"? - 3
Các tiết mục của đội Hồng Nhung luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp cho người xem

Đặc biệt, người xem ít thấy chị chê thí sinh. Nếu có điều gì chưa vừa ý thì cách nhận xét của Hồng Nhung cũng không khiến người nghe phải khó chịu.

Mr Đàm vẫn thể hiện là một người khá dịu dàng và yêu quý thí sinh của mình. Sau “chiêu độc” nhằm giữ thí sinh của mình ở lại lâu hơn với chương trình, người xem tiếp tục dành những tình cảm yêu mến của mình dành cho anh. Rõ ràng, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng không hề “lép vế” mà anh đang khẳng định vị trí đặc biệt của mình trông sân chơi The Voice mùa thứ hai.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nét lãng mạn cho đàn ông U50 Nét phá cách cho quý ông trung niên.
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục