Tháng 03, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 19/02/2014 05:02 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm tái ngộ bạn thân Hiền Thục

Đôi bạn cùng lớp sẽ tái ngộ và song ca trong liveshow Dấu ấn của bà mẹ một con Hiền Thục.

Không chỉ góp mặt để chúc mừng cho liveshow đầu tiên của bạn thân, “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm còn tham gia biểu diễn và song ca cùng với Hiền Thục trong liveshow Dấu Ấn nhân kỷ niệm 25 năm ca hát của bà mẹ một con. Sự kết hợp lần đầu tiên của 2 nữ ca sỹ nổi tiếng này hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và ấn tượng cho người xem.

Mỹ Tâm tái ngộ bạn thân Hiền Thục - 1

Ít người biết rằng, Hiền Thục, Mỹ Tâm và Thanh Thảo là bạn học cùng lớp của nhau. Cả ba đều xuất thân từ khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM. Mặc dù sau khi tốt nghiệp, cả ba đã chọn cho mình những hướng đi khác nhau.

Song sau hơn 10 năm phấn đấu và không ngừng tìm tòi cái mới để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hiền Thục, Mỹ Tâm  và Thanh Thảo đều trở thành những ca sỹ nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích hiện nay.

So với Mỹ Tâm và Thanh Thảo, Hiền Thục có bề dày ca hát nhiều hơn, bởi từ năm 8 tuổi, cô đã làm quen với sân khấu nhưng cho đến nay cô vẫn chưa có một liveshow ca nhạc của riêng mình. Và Dấu Ấn chính là liveshow đầu tiên của bà mẹ một con.

Mỹ Tâm tái ngộ bạn thân Hiền Thục - 2

Hiền Thục làm liveshow đầu tiên sau 25 năm ca hát

Mỹ Tâm tái ngộ bạn thân Hiền Thục - 3

Mỹ Tâm, danh ca Bạch Yến và 4 học trò The Voice Kids - Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh sẽ là những khách mời đặc biệt trong liveshow của bà mẹ một con

Chính vì vậy, Hiền Thục đã dành khá nhiều tâm huyết cho từng tiết mục trong chương trình, trong đó có tiết mục song ca lần đầu tiên của cô và Mỹ Tâm. Ngoài Mỹ Tâm, chương trình còn có sự góp mặt của danh ca Bạch Yến và 4 “học trò” của Hiền Thục trong chương trình Giọng hát Việt nhí là: Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh.

Liveshow dự kiến sẽ kéo dài 90 phút, tái hiện lại những “dấu ấn” của Hiền Thục với những bản hit nổi tiếng từ trước đến nay. Bên cạnh đó, Hiền Thục cũng sẽ có một “Góc Dấu Ấn” để trưng bày những vật phẩm lưu niệm và trang phục biểu diễn do Công Trí thiết kế riêng cho cô.

Liveshow Dấu ấn của Hiền Thục sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 1/3 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy Trước lời đề nghị của fan, Huỳnh Hiểu Minh từ chối để vợ...
Ngọc Hân ngày càng xứng danh "hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất" Với kinh nghiệm làm mẫu trong nhiều năm, Ngọc Hân luôn tỏ ra...
Fan rần rần khi Thanh Hằng và Công Trí xuất hiện dày đặc trên truyền thông quốc tế Loạt thiết kế ấn tượng của NTK Việt Nam được chú ý đặc biệt...
Người bí ẩn 2017: Trấn Thành, Quý Bình xót xa trước người chuyển giới rót rượu... bằng đầu Minh Hằng, nghệ sĩ Vân Sơn, Hồng Đào cũng rơm rớm nước mắt...