Tháng 06, 2020
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 09/04/2015 23:35 PM (GMT+7)

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung

Nam ca sỹ đã từ chối nhiều "chân dài" muốn diễn xuất chung trong MV vì nhiều lý do.

Là dự án thứ 3 nằm trong chuỗi hoạt động sẽ ra mắt trong năm 2015, vài ngàytới, Phạm Anh Khoa và ê kíp sẽ chính thức giới thiệu MV “Rain” đến đông đảo khán giả hâm mộ trên cả nước.

MV “Rain” là sản phẩm hợp tác đặc biệt giữa Phạm Anh Khoa và đạo diễn phim “Đường đua” Nguyễn Khắc Huy. Ngoài sự chỉ đạo chính, đạo diễn Nguyễn Khắc Huy còn mời một số cộng sự đến từ nước ngoài sang Việt Nam để hỗ trợ ê kíp thực hiện sản phẩm này. Bài hát chủ đề của music video “Rain”  là ca khúc tiếng Anh mới nhất do chính Phạm Anh Khoa sáng tác và thể hiện..

Mong muốn có một sản phẩm ưng ý về mọi mặt, ê kíp cùng Phạm Anh Khoa phải mất nhiều ngày để tìm bối cảnh phù hợp và lựa chọn những bạn diễn chung thật ưng ý. Do yêu cầu vai Mỹ Nương phải biết bơi và lặn dưới nước sâu, Phạm Anh Khoa và đạo diễn đã từ chối hàng loạt “chân dài” muốn ngỏ lời tham gia diễn xuất chung để lựa chọn nhân vật nữ có đủ tiêu chuẩn cần thiết.

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 1

Nội dung MV “Rain” lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tình – Thủy Tinh nhưng khai thác sâu chuyện tình giữa Mị Nương và Thuỷ Tinh. Trong câu chuyện này, Mỵ Nương và Thuỷ Tinh là một cặp đôi thực sự nhưng họ phải chia cách bởi sự xuất hiện của Sơn Tinh. 

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 2

Ngoài điểm nhấn về lòng thù hận của Thủy Tinh, nội dung còn hướng tới sự u uất, nhớ thương của Mỹ Nương khi phải cưới Sơn Tinh nhưng trong lòng vẫn nhớ về người xưa cũ. 

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 3

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 4

Để vào vai Thủy Tinh có gương mặt hung hăng, dữ dằn, Phạm Anh Khoa phải mất nửa ngày ngồi trang điểm giống như ý tưởng mà đạo diễn đưa ra. Khi bắt tay vào thực hiện MV, Phạm Anh Khoa phải làm việc dưới nước, trên bờ từ sáng sớm cho đến đêm khuya với sự hỗ trợ của đông đảo công sự.

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 5

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 6

Sau nhiều ngay vất vả và nỗ lực hết mình, MV “Rain” đã được hoàn thành và được thực hiện hậu kì để sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 7

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 8

Phạm Anh Khoa từ chối loạt 'chân dài' muốn diễn xuất chung - 9

MV với những cảnh quay thú vị, sản phẩm sẽ được phát hành ngày 13/4 tới. Đây cũng là thời điểm nam ca sỹ sẽ chính thức khởi động cho 2 dự án lớn sẽ  thực hiện trong tháng 4 và tháng 5.

Khải Anh

Tin đọc nhiều

“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...