Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 02/10/2017 14:10 PM (GMT+7)

Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên

Nữ ca sĩ đã đặc biệt thể hiện ca khúc “Tình làng quê” của cố NS An Thuyên trên sân khấu đêm Gala kỷ niệm 20 năm giải “Sao Mai”.

Không chỉ đem đến cho người nghe những giai điệu da diết, đầy cảm xúc, đi vào lòng người, Phạm Phương Thảo còn gây ấn tượng mạnh với hình ảnh duyên dáng mà gợi cảm trong bộ áo váy yếm cách điệu, vừa giữ được nét duyên mặn mà của người con gái làng quê với mấn đội, áo yếm, vừa gợi cảm nhẹ nhàng tha thướt, hấp dẫn mắt nhìn.

Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên - 1

Phần trình diễn của Phạm Phương Thảo trong đêm Gala kỷ niệm 20 năm giải Sao Mai đã gây ấn tượng mạnh đối với khán giả xem chương trình, nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên - 2

Phạm Phương Thảo là một trong số những nghệ sĩ đã trưởng thành từ giải Sao Mai. Cô giành giải Ba và giải Ca sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn tại Sao Mai năm 2003. 

Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên - 3  

Trên con đường nghệ thuật của mình, âm nhạc của nhạc sĩ An Thuyên, tình cảm của người thầy kính trọng cùng tình yêu thương như người cha dành cho cô đã giúp cô vững bước và trưởng thành.

Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên - 4

Phạm Phương Thảo coi nhạc sĩ An Thuyên như người cha, người thầy, người anh… trong cả đời sống và âm nhạc.

Chính vì vậy, Phạm Phương Thảo chia sẻ, cô đã hạnh phúc vô cùng, cũng áp lực vô cùng khi hát ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ trong đêm Gala. 

Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên - 5

Cái duyên lớn hơn chính là dịp này lại cận với ngày sinh nhật của nhạc sĩ  An Thuyên, và đây cũng là món quà sinh nhật Phạm Phương Thảo gửi tới người thầy, người cha của mình. 

Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên - 6

Với 14 năm hết mình phấn đấu vì sự nghiệp ca hát, Phạm Phương Thảo là một trong những tên tuổi nghệ sĩ dòng dân gian đã ghi dấu sâu sắc trong lòng công chúng yêu âm nhạc.

An Nhiên

Tin đọc nhiều

Chấn động: Không phải bạn trai, chính "búp bê xứ Hàn" bị đánh, chảy máu tử cung, âm đạo Bạn trai của Goo Hara khẳng định anh là người bị hành hung...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...