Tháng 04, 2021
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 15/07/2013 15:45 PM (GMT+7)

Phương Uyên đi bơi cùng chị em Thiều Bảo Trang

Thời gian gần đây, NS Phương Uyên không rời xa Thiều Bảo Trang một bước.

Sau thành công của chương trình Bài hát yêu thích khi Phương Uyên đệm đàn cho nhóm Bee.T hát ca khúc Em yêu anh, thành viên cũ nhóm Ba con mèo ngày càng gắn bó với chị em Thiều Bảo Trang.

Cuối tuần vừa qua, cả ba vừa có những ngày nghỉ thoải mái khi cùng nhau đi xem phim và sau đó đi bơi. Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm sau 18 năm trời không biết bơi đã được chị Bảo Trang dạy cách bơi và NS Phương Uyên dạy cách thở. Sau khi biết bơi, Bảo Trâm tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì đã chiến thắng bản thân.

Phương Uyên đi bơi cùng chị em Thiều Bảo Trang - 1

Phương Uyên và chị em Thiều Bảo Trang đi bơi cuối tuần

Phương Uyên đi bơi cùng chị em Thiều Bảo Trang - 2

Trước đó, cả ba cũng cùng nhau đi xem phim vui vẻ

Trước đó, trong tất cả những lần đi diễn vào Nam ra  Bắc của nhóm nhạc Bee.T, NS Phương Uyên cũng đi cùng. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ này, cả hai đều không thừa nhận. Mới đây, trong bài phỏng vấn gần nhất, Thiều Bảo Trang cho biết, cô không đánh đổi điều gì để có được Phương Uyên, và Phương Uyên chỉ là người sản xuất cho nhóm nhạc:

"Hiện tại nhạc sĩ Phương Uyên cũng là người dạy hát và các kỹ năng đứng trên sân khấu cho Bee.T, nhạc sĩ Phương Uyên muốn chúng tôi trở thành những người làm việc chuyên nghiệp chứ không cho phép chuyện nửa vời. Mỗi khi diễn xong nếu có gì sai sót, hai đứa vẫn bị mắng xối xả. Theo tôi không còn ai khó tính hơn Phương Uyên, tuy nhiên chính vì sự nghiêm túc ấy mà chúng tôi thấy tự tin hơn trong ca hát.

Bạn nên tiếp xúc với nhạc sĩ Phương Uyên để hiểu rằng, tôi không cần đánh đổi bất cứ điều gì để có được sự giúp đỡ của chị ấy. Mọi người thấy chúng tôi đi cùng, chụp hình đưa lên báo và quan trọng hóa mối quan hệ này lên. Thôi thì cái gì tự nhiên thì cứ để nó diễn ra, tôi không thể đi gặp từng người để giải thích rằng chúng tôi chỉ thế này, thế kia. Mong rằng những khán giả khó tính sẽ nhìn vào những dự án âm nhạc của chúng tôi để đánh giá" - Thiều Bảo Trang cho biết.

Phương Uyên đi bơi cùng chị em Thiều Bảo Trang - 3

Thời gian gần đây, NS Phương Uyên luôn theo sát hai chị em Bảo Trang - Bảo Trâm

Phương Uyên đi bơi cùng chị em Thiều Bảo Trang - 4

Vị nhạc sĩ này cũng đồng thời là quản lý và nhà sản xuất cho nhóm nhạc Bee.T mới thành lập

Phương Uyên đi bơi cùng chị em Thiều Bảo Trang - 5

Khi được hỏi về mối quan hệ thân mật, cả ba chỉ thừa nhận đó là do công việc

N.D

Tin đọc nhiều

Thí sinh Miss Teen ghép hoa từ hạt đậu 12 cô gái Miss Teen 2012 đã trải qua thử thách đầu tiên với...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Trương Gia Huy ôm ghì mỹ nhân chuyển giới nude Trương Gia Huy ôm ghì người đẹp chuyển giới Thái Lan khỏa...
The Muse 2: Hồi ức huy hoàng được nhuộm đỏ của Đỗ Mạnh Cường Sắc đỏ ngập tràn như báo hiệu cho niềm đam mê, sự quyền lực...
Bài mục