Tháng 06, 2017
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 19/07/2013 09:25 AM (GMT+7)

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung

Ngay khi vừa xuống sân bay, Quang Lê đi thẳng đến nơi anh đã hẹn với Phi Nhung.

Sau thành công của liveshow có cùng tên gọi vào tháng 10/2010, Quang Lê tiếp tục thực hiện đêm nhạc riêng như một lời tri ân đến khán giả ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Đây là chương trình phục vụ những khán giả chưa có dịp thưởng thức đêm diễn hoành tráng tại Nhà hát Hòa Bình với giá vé khá đắt đỏ.

Quang Lê chia sẻ: "Trong thời kỳ kinh tế khó khăn này, người nghệ sĩ cũng nên chia sẻ cùng khán giả mối lo cơm gạo để họ có thể thoải mái giải trí, không phải đắn đo suy nghĩ. Vì vậy, tôi không ngại đầu tư những tiết mục chất lượng cho đêm nhạc để những ai không dư giả cũng có thể mua vé đi xem".

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung - 1

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung - 2

Quang Lê bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên tôi mời Phi Nhung dùng bữa mặc dù chúng tôi cùng diễn chung với nhau rất nhiều lần ở hải ngoại cũng như tại Việt Nam”. 

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung - 3

Phi Nhung trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc trang điểm khi gặp Quang Lê. Cả hai trò chuyện ríu rít không ngừng.

Tiết lộ thông tin về liveshow Hát trên quê hương, đại diện chương trình cho biết: "Lần đầu tiên, Quang Lê đóng cải lương. Anh kết hợp với NSND Hồng Vân - Mình Nhí - Ngân Quỳnh - Quách Tuấn Du. Đặc biệt, anh và Phi Nhung sẽ vào vai Lan và Điệp trong vở cải lương nổi tiếng cùng tên".

Quang Lê nói thêm: "Tôi đã mời MC Kỳ Duyên đảm nhận vai trò MC. Cô sẵn sàng nhận khoản cát-xê thấp so với mức thông thường để có thể phục vụ khán giả quê nhà"

Sau buổi dùng cơm thân mật cùng Phi Nhung, nam ca sỹ ngẫu hứng tạo nhiều kiểu dáng để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm hiếm hoi này và Quách Tuấn Du trở thành "phó nháy" bất đắc dĩ của cả hai.

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung - 4

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung - 5

Quách Tuấn Du giúp Quang Lê và Phi Nhung ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung - 6

Cả hai luôn xem lại hình ảnh vừa chụp

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung - 7

Quang Lê về nước "hẹn hò" với Phi Nhung - 8

Người bạn thân thiết của Quang Lê tại Việt Nam chính là ca sỹ Quách Tuấn Du đồng thời cũng là người phụ giúp chính cho liveshow của nam ca sỹ lần này.

Ngọc Minh

Tin đọc nhiều

Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...
Hé lộ cảnh Lâm Tâm Như sấy tóc cho "phi công" 9x sau cánh gà Cảnh Lâm Tâm Như sấy tóc cho bạn diễn trong phim Chàng Trai...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...