Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 13/06/2013 16:34 PM (GMT+7)

Quốc Trung: Không "ép" thí sinh hát Rock

"Tôi không định hướng thí sinh phải theo phong cách của đội hay của riêng tôi"

Qua 3 tập vòng Giấu mặt, đội của Huấn luyện viên Quốc Trung đã có 9 thí sinh với khá nhiều màu sắc Rock. Các thí sinh của đội anh chưa thực sự nổi bật nhưng lại ẩn chứa nhiều nội lực mang yếu tố bất ngờ. Anh cũng đã có những chia sẻ về vai trò Huấn luyện viên và phong cách của đội mình.

Quốc Trung: Không "ép" thí sinh hát Rock - 1
HLV Quốc Trung sẽ giúp thí sinh tạo dựng hình ảnh.

- Hiện tại đã qua 3 đêm thi vòng Giấu mặt, có nhiều đánh giá đội anh chưa có những thí sinh thực sự nổi bật, anh nghĩ sao về điều này?

Đúng là đội của tôi không có các thí sinh thực sự nổi bật về giọng hát và kĩ năng nhưng các bạn có phong cách mới rất rõ ràng và tôi thích điều đó. Tuy rằng các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, kĩ năng cũng như giọng hát để đáp ứng những phong cách và cá tính riêng trên sân khấu.

- Đã sắp đến vòng đối đầu, anh sẽ mang bất ngờ gì đến cho khán giả?

Tôi nghĩ sự bất ngờ đến từ các thí sinh, từ chính sự cố gắng và tự tin của các bạn. Điều đó sẽ thể hiện qua phần trình diễn và năng lực của từng thí sinh trong đêm thi. Tôi muốn các bạn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục thực sự đồng nhất về phong cách và tài năng. Dù ai là người bước tiếp hay dừng cuộc chơi thì tiết mục họ biểu diễn đều phải gây ấn tượng.

Quốc Trung: Không "ép" thí sinh hát Rock - 2
Anh không ép buộc bất cứ ai theo gu âm nhạc của mình.

- Vậy anh đã có những chuẩn bị gì cho vòng đối đầu của các thí sinh?

Tôi đã chọn lựa bài hát mang lại hứng thú cho các bạn đồng thời hòa âm lại để mang đến phong cách riêng cho thí sinh và mang sự mới lạ cho khán giả.

- Qua các sự lựa chọn của anh có khá nhiều thí sinh theo sở trường Rock, anh có định hướng đội của mình mang màu sắc Rock không?

Tôi không định hướng thí sinh phải theo phong cách của đội hay của riêng tôi mà tôi giúp các bạn định hình phong cách yêu thích của mình. Trong vòng giấu mặt các thí sinh hơi Rock thường chọn về đội tôi vì có thể họ tin tưởng tôi hoặc dòng nhạc Rock có ít các Huấn luyện viên khác chọn.

Quốc Trung: Không "ép" thí sinh hát Rock - 3
Quốc Trung cảm thấy vui khi được ngồi ghế Huấn luyện viên.

- Anh có suy nghĩ gì với vị trí Huấn luyện viên của chương trình Giọng Hát Việt 2013?

Tôi thấy rất thú vị vì tôi được trải nghiệm khả năng đánh giá thí sinh khi chỉ nghe giọng hát mà không nhìn họ biểu diễn. Bên cạnh đó tôi cũng được gần gũi, chia sẻ và truyền kinh ngiệm cho các bạn, điều đó mang lại nhiều niềm vui cho tôi.

Cảm ơn anh về những chia sẻ này. Chúc nhạc sỹ Quốc Trung có nhiều niềm vui và thành công

H.M

Tin đọc nhiều

Vừa đặt chân về nước, Hà Trần đã tới luyện tập cùng Tùng Dương Sự hoành tráng đầy hứa hẹn của đêm live concert In the...
Ngẩn ngơ vì 10 đại mỹ nhân đẹp nhất “Tây Du Ký” 1986 Đây là bảng xếp hạng do trang China Daily của Trung Quốc...
Hoài Linh ngồi ghế nóng cuộc thi hài lớn nhất Việt Nam - Đệ nhất danh hài Việt Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy hứa hẹn sẽ “gây...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...