Tháng 01, 2021
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 27/06/2014 13:15 PM (GMT+7)

Richard Clayderman đến VN vào tháng 8

Nghệ sĩ piano nổi tiếng với Yesterday, Love Story... sẽ biểu diễn tại Hà Nội ngày 23/8.

Theo thông tin mới đây nhất, nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Richard Clayderman sẽ có buổi biểu diễn tại Việt Nam trong sự kiện tour lưu diễn Châu Á vào mùa hè này. Được biết, Richard sẽ tới Việt Nam vào tháng 8 tới và sau đó là Israel và Đài Loan. Ông chỉ biểu diễn vào một ngày duy nhất là ngày 23/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Richard Clayderman đến VN vào tháng 8 - 1
Richard Clayderman là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới.

Richard Clayderman nổi tiếng với phong cách chơi đàn điêu luyện và độc đáo. Ông làm cho trái tim nhiều thế hệ rung động bằng thứ âm nhạc giàu cảm xúc và tình yêu. Khán giả từng biết đến Richard Clayderman qua những nhạc phẩm trữ tình, ngọt ngào như Yesterday, The Sound of Silence, Memory, A Time For Us hay Winter Sonata...

Trong suốt 40 năm theo đuổi sự nghiệp, Richard Clayderman đã phát hành hàng trăm album và bán ra được hơn 70 triệu bản trên thế giới. Riêng album Ballade Pour Adeline bán được 24 triệu bản. Hiện tại, Richard đã biểu diễn hơn 2.000 buổi hòa nhạc tại hơn 50 quốc gia và được lọt vào danh sách kỷ lục Guiness dành cho Nghệ sĩ piano thành công nhất thế giới.

Richard Clayderman đến VN vào tháng 8 - 2
Richard Clayderman được các fans đón đợi trong lần biểu diễn tại Việt Nam.

Richard Clayderman sinh năm 1953, là một nghệ sĩ piano tài năng của Pháp. Ông theo học Nhạc viện Paris và được đào tạo trở thành nghệ sĩ piano cổ điển. Tuy nhiên, sau đó, Richard lại theo đuổi âm nhạc phổ thông và những tình khúc đương đại.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
"Chợ" đồ lao động cho người thu nhập thấp ở Hà Nội Phố Lê Duẩn (Hà Nội) nổi tiếng với những mặt hàng dành cho...
Nghề vá áo đắt khách thời hàng hiệu Thời hàng hiệu lên ngôi cũng là lúc người ta cần đến dịch vụ...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...