Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 16:50 PM (GMT+7)

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu

Các nữ ca sỹ thần tượng xứ Hàn đua nhau biểu diễn những vũ đạo trườn người trên sân khấu.

Cuộc chiến 19+ của các nhóm nhạc nữ thần tượng xứ Hàn đang ngày một “leo thang”. Vũ đạo được sử dụng nhiều nhất chính là việc lấy nền sân khấu làm bệ đỡ cho những động tác sexy.

Trên sân khấu, họ thể hiện những vũ đạo tựa như trườn, bò, lăn lê trên sân khấu để khoe những đôi chân dài và vẻ sexy khêu gợi.

Trang Dispatch đã tổng hợp những vũ đạo gợi tình đó của các nữ ca sỹ trẻ tuổi xứ Hàn trong thời gian qua. Đâu đâu cũng thấy các nhóm nhạc đua nhau nằm dài trên sân khấu hay thực hiện quỳ gối, uốn éo. Thậm chí có những cô gái trẻ còn thể hiện động tác đá chân cao một cách phản cảm hướng về phía khán giả dưới sân khấu.

Tuổi đời của những thành viên trong nhóm nhạc nữ thần tượng phần lớn đều rất trẻ, trên dưới 20 tuổi. Việc đi theo phong cách sexy đang trở thành sự lựa chọn cố hữu với các girl group tại Hàn. Hiếm có một ban nhạc nào ăn mặc kín đáo và chỉ hát ballad. Họ chọn dòng nhạc pop và dance sôi động, cộng với phong cách thời trang mát mẻ, bó sát và các vũ đạo gợi tình để thu hút những khán giả trẻ.

Tuy nhiên không ít lần các vũ đạo của các nhóm nhạc nữ bị lên án và dán mác 19+. Dẫu bị phê phán là khêu gợi, không phù hợp với lứa tuổi và chỉ chú trọng về khâu hình mà không đầu tư về giọng hát nhưng một số ban nhạc vẫn chạy theo mốt “trườn, bò” để thỏa mãn sở thích nhất thời của một lớp khán giả.

Dưới đây là những hình ảnh vũ đạo lăn lê trên sân khấu đang được các thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đua nhau thể hiện:

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 1

Thành viên AOA ngồi bệt trên sân khấu

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 2

Dal Shabet luôn sử dụng nền sân khấu làm phương tiện để thể hiện các kiểu vũ đạo

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 3

Girl's Day xác định sẽ ngày càng có những màn biểu diễn sexy

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 4

Nhóm nhỏ sexy Rainbown Blaxx khiến khán giả phía dưới đỏ mặt

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 5

Seung Ah sexy trong mọi góc nhìn

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 6

Sojin trườn trên sân khấu

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 7

Sunmi quá gợi tình

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 8

Những bộ trang phục thiếu vải khiến các vũ đạo lăn lê của các cô gái càng đập vào mắt

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 9

Suzy (Miss A) gần như nằm trên sân khấu

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 10

Yura với tư thế ngồi phản cảm

Rộ mốt “trườn, bò” trên sân khấu - 11

Thậm chí nữ ca sỹ thần tượng còn nằm hẳn trên sân khấu

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...