Tháng 02, 2020
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 24/07/2013 08:03 AM (GMT+7)

Siu Black nhợt nhạt trong "tâm bão" nợ nần

Họa my núi rừng xuất hiện bên nữ ca sĩ đồng thời là bạn thân: Phương Thanh.

Hôm qua, dư luận khá bất ngờ khi một bài báo đăng tin ca sĩ Siu Black đang lâm vào cảnh nợ nần. Theo đó, một người phụ nữ tố cáo cá sĩ này đã nhiều lần vay của bà số tiền 200 triệu đồng (lãi suất 5%/tháng), 10.000 USD và 20.000 CAD (đô la Canada, lãi suất 3%/tháng) từ nhiều năm trước. Nhưng đến năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với Siu Black. Điện thoại của Siu Black không kết nối được, quán cafe do nữ ca sĩ mở ở Tân Bình được biết đã đổi chủ, đến nơi tạm trú Siu Black cũng không còn ở đó nữa.

Siu Black nhợt nhạt trong "tâm bão" nợ nần - 1

Ca sĩ Siu Black bất ngờ bị đưa lên báo chuyện nợ nần

“Lúc đó, cổ nói đang vay mượn tiền của xã hội đen để đầu tư, kinh doanh nhưng lãi suất cao quá, kham không nổi nên muốn mượn tiền của tôi trả cho những món nợ kia. Tuy nhiên, số tiền mượn xã hội đen chính xác là bao nhiêu thì tôi không biết”, bà X. kể.

Ngay sau đó, rất nhiều trang báo đã vào cuộc, tuy nhiên, cũng rất khó khăn khi liên lạc với Siu Black vì số điện thoại cũ của chị người khác nghe máy và khẳng định không liên quan đến Siu Black, còn số mới thì không liên lạc được.

Gần đây nhất, chương trình Tôi là người chiến thắng đã giữa chừng thay thế giám khảo Siu Black bằng Hoài Linh vì Siu Black đang gặp quá nhiều áp lực, không thể đảm đương vị trí.

Theo nhiều phóng viên các nghệ sĩ trong giới, chuyện Siu Black nợ nần đã râm ran từ khá lâu. Tuy nhiên, không ai muốn công bố vì muốn dành thời gian để Siu Black trả nợ. Vì thế, việc một trang báo hôm qua đưa tin khiến mọi người khá sốc.

Siu Black nhợt nhạt trong "tâm bão" nợ nần - 2

Siu Black nhợt nhạt trong "tâm bão" nợ nần - 3

Trên các diễn đàn bàn luận khá nhiều về chuyện của Siu Black

Trên các diễn đàn, nhiều fan hâm mộ đang bàn tán khá nhiều về đề tài này. Rất nhiều ý kiến thương cảm cho chị vì bị công bố chuyện nợ nần trên mặt báo, nghĩa là Siu Black đã bị "dồn vào đường cùng" và rất khó lấy lại hình ảnh trong mắt khán giả như trước kia.

Giữa "tâm bão" scandal nợ nần, nhiều người cho rằng, Siu Black đang "lẩn trốn" vì sợ xã hội đen "thanh toán". Tuy nhiên, hôm qua, ca sĩ Phương Thanh đã chính thức đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng Siu Black. Chị Chanh cho biết, sau khi đi lưu diễn ở nước ngoài về, người đầu tiên chị đến là nhà Wanbi để thắp nén nhang, sau đó, nghe tin về Siu Black, chị đã đến an ủi người bạn thân. "Hôm qua sau khi đi tới với Wanbi, người thứ hai phải gặp gỡ động viên đó là chị Siu. Xung quanh mình nhiều người buồn quá, mình phải tới chia sẻ thôi" - Phương Thanh tâm sự.

Như vậy là, ca sĩ Siu Black không hề lẩn trốn như lời đồn. Được biết, chị sẽ tâm sự về câu chuyện thật của mình trong thời gian tới.

Siu Black nhợt nhạt trong "tâm bão" nợ nần - 4

Ca sĩ Phương Thanh tới động viên Siu Black lúc hoạn nạn,

Siu Black nhợt nhạt trong "tâm bão" nợ nần - 5

Siu Black thực chất không hề lẩn trốn như nhiều người nghĩ, chị sẽ công khai chuyện của mình trong thời gian tới

Nghi Dung

Tin đọc nhiều

Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...