Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 24/01/2014 12:59 PM (GMT+7)

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt

Ngoài những món đồ hàng hiệu về thời trang, trang sức, các ông xã của mỹ nhân Việt còn chọn xế sang bạc tỷ làm quà tặng bất ngờ cho tình yêu của mình.

3 mỹ nhân may mắn được chồng tặng xế sang là Thu Phương, Thu Minh và Lã Thanh Huyền. Họ khiến công chúng phải ghen tỵ vì độ chiều vợ của các ông xã.

Thu Phương

Nữ ca sỹ Thu Phương vừa chia sẻ món quà  chị nhận được từ chồng yêu. Đó là một chiếc xế sang tiền tỷ mà Dũng Taylor dành tặng bà mẹ bốn đứa con của anh khi sắp đến ngày Lễ tình yêu Valentine.

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt - 1

Thu Phương bên cạnh món quà ngày Lễ tình yêu 14/2 sắp tới

Cô rạng rỡ nhận món quà tình yêu bởi cô hiểu tình cảm mà ông xã dành cho mình không phải ở giá trị vật chất của chiếc xe. Gia đình Thu Phương không thiếu những chiếc xe đắt tiền. Điều quan trọng với cô chính là sự gắn bó mà Dũng Taylor và các con đã dành cho cô.

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt - 2

Sau khi có 2 bé lớn, Thu Phương và Dũng Taylor mới làm lễ thành hôn

Kể từ sau khi chia tay chồng cũ là Huy MC, Thu Phương đã tìm được một nửa của mình. Dũng Taylor vừa là quản lý, vừa là hậu phương vững chắc cho bà xã phát triển sự nghiệp.

Thu Minh

Khó ai có thể bì được độ chiều vợ so với chồng Tây của Thu Minh. Doanh nhân người Hà Lan không chỉ thường xuyên tháp tùng vợ đi các chương trình biểu diễn, sự kiện, thảm đỏ mà còn dành tặng vợ những điều bất ngờ. Những cái hôn cho mọi người chứng kiến tình yêu đẹp, những cái nhấc bổng vợ lên vai và một món quà không thể ngạc nhiên hơn.

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt - 3

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt - 4

Ông xã tặng Thu Minh xế sang bạc tỷ

Trong đêm tiệc Noel sớm do vợ chồng nữ ca sỹ Đường cong tổ chức, ông xã đã đặt sẵn chiếc Mercedes trước sảnh đại tiệc để tặng Thu Minh nhân dịp Giáng sinh vừa qua.

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt - 5

Chiếc xe in sẵn tên của chủ nhân

Chiếc xế sang gây xôn xao cộng đồng, người thì kháo nhau nó có giá 6 tỷ, người lại nói giá đến gần 7 tỷ. Chiếc xe được in sẵn tên của chủ nhân trên biển số.

Ông xã muốn dành tặng Thu Minh món quà như một cách để bù đắp một năm làm việc vất vả của bà xã. Thu Minh rất bất ngờ, cô không giấu được niềm hạnh phúc về món quà. Thêm một minh chứng cho thấy tổ ấm gia đình của nữ ca sỹ đang rất viên mãn.

Lã Thanh Huyền

Người đẹp được chồng tặng xế sang 4 tỷ như một món quà nhân dịp cô chuẩn bị hạ sinh bé trai đầu lòng. Khi đang mang bầu 7 tháng, Lã Thanh Huyền đã rất bất ngờ khi được ông xã tặng hẳn một chiếc xế hộp.

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt - 6

Lã Thanh Huyền bên chồng

Là một người kín tiếng trong giới showbiz, Lã Thanh Huyền thường rất ít chia sẻ về chuyện gia đình nhỏ. Món quà xế hộp bạc tỷ đủ cho thấy cô được chồng cưng chiều mức nào.

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt - 7

Xế sang 4 tỷ chồng yêu tặng nữ diễn viên Lã Thanh Huyền

Sau mối tình lâu năm với doanh nhân Trần Anh hơn cô 12 tuổi, cả hai người đã quyết định về chung một mái nhà vào tháng 3/2011. Đến ngày 9/4/2013 cậu con trai đầu lòng chào đời. Hạnh phúc của đôi vợ chồng nhân lên gấp bội kể từ ngày có bé Chumchum – tên gọi yêu của con trai Lã Thanh Huyền.

Gần 1 năm nghỉ ngơi sau khi sinh, mới đây nữ diễn viên phim Thái sư Trần Thủ Độ mới xuất hiện trong một sự kiện tối 19/1/2014. Cô có dịp lái chiếc xế 4 tỷ do ông xã tặng ngày nào.

3 xế bạc tỷ chồng yêu tặng sao Việt - 8

Lã Thanh Huyền lái xế sang chồng tặng đi sự kiện tối 19/1

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...