Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 10/10/2014 07:39 AM (GMT+7)

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn

Sau chuyến lưu diễn ở nước ngoài, Thanh Thảo về nước bất ngờ thay đổi hình ảnh.

Thanh Thảo đã quyết định thay đổi hình tượng búp bê dễ thương quen thuộc sang hình ảnh cá tính và mạnh mẽ hơn, bằng việc nhờ nghệ nhân tóc Khánh Vĩnh Hoàng thiết kế kiểu tóc ngắn cá tính mới với gam màu tím trẻ trung. Thanh Thảo cho biết, mái tóc dài và hình tượng búp bê đã quá quen thuộc với khán giả, vì thế cô thấy cần phải có sự đột phá trong phong cách và giúp bản thân mới mẻ hơn và tràn đầy năng lượng cho những dự án cuối năm nay.

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 1

Còn nhớ năm 2007 Thanh Thảo đã từng tạo cơn sốt với hình ảnh tomboy cá tính trong album Búp bê con trai và ca khúc cũng như hình tượng búp bê con trai đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 2

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 3

Lần này Thảo muốn trong sự cá tính, mạnh mẽ ấy còn có cả vẻ gợi cảm, sexy hơn. 

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 4

Khởi đầu cho những dự án vào cuối năm nay sẽ là 1 ca khúc mới, được tung ra cùng lúc với hình tượng mạnh mẽ nhưng gợi cảm này.

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 5

Ca khúc "Anh hãy đi đi" do Addy Trần sáng tác thuộc thể loại electronic dance music (edm) pha 1 chút pop đễ dễ tiếp cận người nghe hơn.

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 6

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 7

Bên cạnh đó câu chuyện kể về tâm trạng của người con gái phát hiện ra mình đang bị lừa dối trong tình cảm. Cô ấy quyết tâm muốn kết thúc và không muốn nghĩ đến hình ảnh của người yêu, muốn anh ta không hiện diện quanh cuộc sống hằng ngày của cô. 

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 8

Sau ca khúc mới này, đầu tháng 11 Thanh Thảo chính thức giới thiệu album mới của mình và đồng thời sẽ có chuyến lưu diễn châu Âu và Mỹ để quảng bá cho album.

Thanh Thảo "nổi loạn" sau thời gian dài lưu diễn - 9

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Hoa khôi Nam Em xinh đẹp "đọ dáng" với Maria Đinh Phương Ánh Hoa khôi Nam Em khoe vẻ đẹp gợi cảm, rạng ngời trước ngày...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...