Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 27/10/2015 13:23 PM (GMT+7)

Thu Phương: "Scandal với học trò chỉ là tai bay vạ gió"

HLV The Voice mùa thứ 3 lần đầu tiên lên tiếng về scandal với học trò.

The Voice mùa thứ 3 kết thúc với những ồn ào không đáng có khi Thu Phương liên tiếp bị gia đình học trò - ca nương Kiều Anh, cũng như Kimmese lên tiếng cho rằng cô áp đặt và sống ích kỷ, giả dối. Trước sự việc, Thu Phương không hề lên tiếng điều gì, cô trở về Mỹ tiếp tục công việc ca hát và chăm sóc giá đình.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình ở hải ngoại, nữ ca sĩ đã lần đầu tiên lên tiếng về câu chuyện đau lòng với các học trò. Trong lúc nói chuyện, Thu Phương nhiều khi không kiềm chế, tưởng như sắp khóc. Nữ ca sĩ cho biết, 5 tháng ngồi ghế nóng The Voice đã khiến cô có những cảm xúc hạnh phúc, thăng hoa, nhưng cũng có những lúc cô cảm thấy đau đớn đến tận cùng. Dù trước khi về nước nhận vị trí này, Thu Phương đã dành thời gian đọc và tìm hiểu về đời sống âm nhạc trong nước, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn không thể kiểm soát và lường trước được tất cả mọi việc.

Thu Phương: "Scandal với học trò chỉ là tai bay vạ gió" - 1

Thu Phương lần đầu nói về scandal với học trò trên kênh truyền hình hải ngoại

Thu Phương tâm sự: "Những vòng đầu tiên, Thu Phương luôn luôn mang đến cho khán giả hình ảnh của một người hoạt ngôn, nắm bắt tương đối nhanh thị trường. Và Thu Phương cũng theo dõi các giọng ca trẻ đến với giọng hát Việt, thu hút nhiều thí sinh về với mình...".

Nữ ca sĩ cũng giải thích về việc chỉ để học trò hát tiếng Việt và vì thế bị mang tiếng là áp đặt và bảo thủ: "Các học trò của tôi không hát nhạc nước ngoài, chỉ hát tiếng Việt. Cũng vì thế, dư luận nói rằng, tôi cũ, cực đoan, không chịu cập nhật cái mới. Nó khiến tôi đau lòng. Phải có tinh thần thép thì tôi mới vượt qua được nó".

Trong câu chuyện được mọi người quan tâm nhất, đó là scandal với học trò, Thu Phương cho rằng, đó chỉ là 'tai bay vạ gió': "Tôi thấy mình không đáng để gặp phải những điều đó. Nó xuất phát từ mục đích của mỗi người. Khi hiểu được như thế, tôi dễ dàng đối mặt. Tôi từng tự vấn bản thân, xem mình đã làm hết khả năng chưa và yêu học trò một cách chân thành nhất chưa? Tôi đã làm rồi"

Nữ ca sĩ khẳng định, lẽ ra cô sẽ tiếp tục giúp đỡ học trò, tuy nhiên, do đã gây nên scandal nên các học trò của cô không có "phúc phần" để hưởng những điều đó:

"Lẽ ra, tôi còn dành nhiều cho các em những sự hỗ trợ trong tương lai, nhưng có lẽ, nó không phải là phúc phần mà các em được hưởng".

Thu Phương: "Scandal với học trò chỉ là tai bay vạ gió" - 2

Thu Phương: "Scandal với học trò chỉ là tai bay vạ gió" - 3

Thu Phương và các học trò khi cô làm HLV The Voice

Tuệ Minh

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...