Tháng 12, 2019
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 26/02/2014 10:50 AM (GMT+7)

‘Vụ Miley Cyrus’ là đỉnh điểm đổ vỡ nhà Robin Thicke

Sư việc Miley Cyrus biểu diễn âu yếm Robin Thicke ở VMA tháng 8/2013 là đỉnh điểm gây đổ vỡ cuộc hôn nhân của vợ chồng ca sỹ Robin Thicke.

Nam ca sỹ Robin Thicke và nữ diễn viên Paula Patton vừa công bố ly thân ngày 24/2 mới đây. Họ đã yêu nhau từ khi Robin Thicke 14 tuổi và đã kết hôn được 8 năm, có với nhau một con trai ba tuổi.

Một nguồn tin thân cận vừa chia sẻ về nguyên nhân và chi tiết mâu thuẫn gia đình họ. Người này khẳng định, cuộc hôn nhân của họ đã bị thử thách lớn sau màn trình diễn tai tiếng giữa Miley Cyrus và Robin Thicke trên sân khấu Lễ trao giải MTV châu Âu VMA cuối tháng 8/2013.

‘Vụ Miley Cyrus’ là đỉnh điểm đổ vỡ nhà Robin Thicke - 1

Màn trình diễn năm 2013 gây dư chấn tới năm 2014

Người hâm mộ còn nhớ hình ảnh Miley Cyrus bước lên sân khấu và biểu diễn cùng Robin Thicke giống như thể họ đang thân mật ngay trước hàng nghìn khán giả (Xem clip). Ngay sau đó, truyền thông thế giới loan tin về hành động phản cảm và Miley Cyrus lẫn Robin Thicke được biết đến như hai ngôi sao hư tai tiếng.

‘Vụ Miley Cyrus’ là đỉnh điểm đổ vỡ nhà Robin Thicke - 2

Miley Cyrus và Robin Thicke vui mừng sau khi trình diễn

Sau đó, nam ca sỹ Blurred Lines (Đường Ranh Xóa Nhòa) đã khẩn khoản đề nghị vợ giúp đỡ mình thoát khỏi vụ scandal. “Robin Thicke yêu cầu cô ấy giúp đỡ anh trên tư cách cả vợ và bạn. Anh muốn cô bảo vệ mình và lên tiếng ủng hộ về màn trình diễn. 

Nguồn tin giải thích tiếp. “Sau đó, anh ấy thường xuất hiện cùng vợ trong suốt mùa lễ trao giải âm nhạc từ Âu sang Mỹ. Cô ấy cũng tham dự Grammy theo đề nghị của anh.”

Nữ diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi 4 cũng lên truyền hình để bảo vệ chồng mình vào tháng 9/2013. “Họ đã tập dượt với nhau trong ba ngày. Robin cũng có nói trước với tôi về việc này. Về màn trình diễn twerk (kỳ quặc) của Miley và Thicke nhà tôi, tôi cho là rất tuyệt”, Patton chia sẻ trên show Today.

Khi được hỏi về bí mật của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, Patton đã nói dối: “Cuối cùng còn lại tình yêu. Chúng tôi yêu nhau lắm. Tôi không phải người theo chủ nghĩa cổ điển. Chúng tôi đều là nghệ sỹ nên thẳng thắn với nhau cả những cảm xúc và suy nghĩ của mình. Cả hai chúng tôi.

‘Vụ Miley Cyrus’ là đỉnh điểm đổ vỡ nhà Robin Thicke - 3

Gia đình Robin Thicke đổ vỡ hạnh phúc 9 năm

Mặc dù, Patton, theo đề nghị và van nài của Robin, đã bảo vệ anh và sát vai anh trong suốt mùa lễ trao giải âm nhạc ở Âu Mỹ, “cô biết chắc chắn cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ hoàn toàn. Và sự cố Robin Thicke với Miley Cyrus là đỉnh điểm của tan vỡ đó”, nguồn tin chia sẻ.

Ngày 24/2 vừa qua, cả hai đã công khai đưa đơn ly thân. “Chúng tôi mãi là bạn tốt và chúng tôi sẽ vẫn yêu nhau. Nhưng thời gian này chúng tôi cần ly thân.” Cả hai vợ chồng cô cùng nói.

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lần đầu khoe diện mạo và giới tính con vừa ra đời 1 tháng sau khi sinh con thứ 3, Thiri Thant Mon - vợ mới của...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục