Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 09:07 AM (GMT+7)

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp

Mỹ Linh còn đề nghị Xuân Bắc: "Anh nên đứng dịch ra chút đi!"

Tối 3/12, chương trình Ban Nhạc Việt tập 3 tiếp tục được lên sóng với những diễn biến thú vị. 4 HLV Phương Uyên, Đức Trí, Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong lại có phần "giành giật" thí sinh gay cấn. Không chỉ "khẩu chiến" với nhau, các HLV còn có nhiều cuộc đụng độ với MC Xuân Bắc. Thậm chí ở tập này, diva Mỹ Linh liên tục tỏ thái độ với nam MC.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 1

4 HLV của chương trình.

Một diễn biến đáng nhớ ở tập 3 khi ban nhạc "đẹp đều" Xkey xuất hiện với 6 thành viên điển trai cùng phần trình diễn thuyết phục, phong cách giao tiếp khiêm tốn và dễ thương đã chiếm trọn cảm tình của các HLV.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 2

Sự xuất hiện của Xkey khiến các HLV hào hứng.

Huấn luyện viên Đức Trí là người lên tiếng đầu tiên, nhận luôn đây là ban nhạc của mình. Nguyễn Hải Phong lập tức tỏ “thái độ” với đàn anh: “Anh Trí, sao anh lại gọi ban nhạc của em là ban nhạc của anh? Cuộc đấu này, nhất định tôi phải lấy ban nhạc này về cho đội của mình”.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 3

Mỹ Linh thích thú với ban nhạc đẹp trai hơn cả band của chồng mình.

Còn Mỹ Linh bị hút hồn bởi một ban nhạc đẹp trai hơn cả ban nhạc Anh Em của chồng mình: “Từ trước tới giờ tôi thấy một ban nhạc đẹp trai đều là ban nhạc Anh Em thôi. Đây là lần thứ hai tôi thấy một ban nhạc một ban nhạc đẹp trai mà đẹp đều như vậy! Các bạn mặc trang phục rất đẹp, thời trang nhưng một cách kín đáo. Tôi nghĩ âm nhạc của các bạn cũng có một chút ngôn ngữ kiểu như thế, thông qua thời trang, thông qua cách các bạn trả lời phỏng vấn, cách bạn bạn thể hiện con người mình, tôi thấy các bạn rất tuyệt”.

Huấn luyện viên Phương Uyên khá im lặng trong trận khẩu chiến này, đến khi được hỏi đến, chị mới thật thà thú nhận: “Các bạn xinh trai quá, tôi mải ngắm! Tôi tin mọi sự đến với nhau đều do nhân duyên. Tất nhiên ở đây, bốn huấn luyện viên đều muốn có các bạn. Các bạn là những người trẻ tài năng. Các bạn đã thuyết phục được tất cả huấn luyện viên và tất cả khán giả tại trường quay. Tôi chỉ muốn nói tôi rất thích các bạn”. Cuối cùng, dàn trai đẹp của Xkey đã chọn về đội huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong trong sự tiếc nuối của ba huấn luyện viên còn lại.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 4

Xkey về đội Nguyễn Hải Phong.

Cũng trong phần tranh luận để chiêu mộ Xkey, MC Xuân Bắc “luống cuống” cắt lời các huấn luyện viên khi cảm thấy cuộc khẩu chiến khá căng thẳng: “Tôi hỏi các huấn luyện viên, ai muốn ban nhạc này về đội của mình?’’  Ngay lập tức câu hỏi vô thưởng vô phạt này nhận được “thái độ” của Mỹ Linh: “Câu hỏi của anh chả ra cái gì cả! Bốn người cùng bấm, không lẽ bấm chơi à? Anh hỏi câu không ăn nhập gì cả, lại còn chen vào giữa đội hình toàn những người đàn ông đẹp trai thế này nữa. Anh nên đứng dịch ra chút đi!”

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 5

Xuân Bắc đứng giữa dàn trai đẹp.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 6

Mỹ Linh liên tục tỏ thái độ với nam MC.

Đây không phải lần duy nhất nữ diva tỏ thái độ không hài lòng với nam MC. Trước đó trong phần mở đầu chương trình, Mỹ Linh cũng thẳng thắn cho rằng Xuân Bắc “hơi bị rảnh” khi nghiên cứu nhạc lý và quan tâm quá nhiều thứ không liên quan, chị nói: “Cái mà tôi đang lo bây giờ là tôi đang lo cho anh (ám chỉ MC Xuân Bắc). Anh đang thử sức một lĩnh vực hoàn toàn mới. Cuốn nhạc lý cơ bản ấy, anh tìm hiểu đến đâu rồi? Anh bảo anh là người ham hiểu biết, nhưng tôi thấy anh đang tìm hiểu quá nhiều thứ rồi, ngay cả ai quan tâm đến chị Phương Uyên mà anh cũng còn muốn tìm hiểu. Lĩnh vực quan tâm của anh hơi rộng, hay chúng ta có thể nói là anh hơi rảnh đấy”.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Ban Nhạc Việt tập 3:

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 7

Ban nhạc NDC Music gồm 12 thành viên đến từ trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu đã lấy hết nước mắt của khán giả xem đài với ca khúc “Mừng tuổi mẹ”.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 8

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 9

Phần trình diễn đầy xúc động này đã khiến một rocker mạnh mẽ như Phương Uyên phải bật khóc trên ghế nóng.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 10

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 11

Ngay sau đó, Phương Uyên lại hạnh phúc vỡ òa vì chiêu mộ thành công hai ban nhạc rock chất ngầu: Art band và Su Brothers Band sau những tập tập đầu tiên chịu cảnh trắng tay.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 12

Một phần trình diễn khác cũng để lại nhiều ấn tượng với khán giả là phần dự thi của ban nhạc B.I.A với bản mashup ca khúc “Vì Sao” và “Đôi Mắt”.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 13

Bản mashup tuy không quá xuất sắc nhưng làm người nghe xúc động nhớ về cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Nguyễn Hải Phong – cha đẻ của “Đôi Mắt” là người gạt cần chọn BIA.

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 14

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 15

Xuân Bắc khiến Mỹ Linh 'khó chịu' khi đứng chen giữa dàn trai đẹp - 16

Khép lại Ban Nhạc Việt tập 3, tập tiếp theo lên sóng lúc 21h15 chủ nhật,  ngày 10/12 trên VTV3.

Anne

Tin đọc nhiều

Thực hư tin Mỹ Tâm, Mai Tài Phến là "mợ chảnh" - "cụ giáo" Vì sao đưa anh tới Việt Có thông tin cho rằng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sẽ trở thành "cụ...
Scandal và bí mật showbiz Việt đã bị điện ảnh bóc trần trước mắt khán giả thế nào? Cuộc sống của những ngôi sao phía sau hào quang của ánh đèn...
Hoa hậu H' Hen Niê bất ngờ khoe khả năng nói tiếng Anh như gió Nàng Hoa hậu xinh đẹp H' Hen Niê gây bất ngờ vì nói tiếng anh...
Những dự án phim truyền hình Trung nào được mong đợi nhất năm 2018? Năm 2018, phim truyền hình Hoa ngữ có rất nhiều dự án "bom...