Tháng 05, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 11:20 AM (GMT+7)

Bé gái 13 tuổi bị xâm hại và sinh con: Đã có kết quả ADN về bố của đứa trẻ

Khi về nhà bạn chơi, em N. (13 tuổi) đã bị hàng xóm dụ dỗ và quan hệ tình dục khiến có thai.

Liên quan đến vụ em N. (13 tuổi, ngụ TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) bị xâm hại tình dục khiến mang thai rồi sinh con, sáng 17/5, bà T.T.X (50 tuổi, mẹ N.) cho biết gia đình vừa nhận được kết quả giám định ADN từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Mỹ Tho.

Theo đó kết quả giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP.HCM chính người hàng xóm Châu Thái B. - người bị tố cáo hiếp em N. là cha ruột của đứa trẻ.

Bé gái 13 tuổi bị xâm hại và sinh con: Đã có kết quả ADN về bố của đứa trẻ - 1

Thông báo kết quả giám định

Bà X. chia sẻ: “Sau nhiều tháng chờ đợi, gia đình tôi đã nhận được kết quả giám định ADN. Hiện mong muốn lớn nhất của tôi là vụ án nhanh chóng được làm sáng tỏ để đòi lại công bằng cho con gái và cháu ngoại tôi”.

Bà X. cho biết thêm, sau khi sinh con, sức khỏe của hai mẹ con em N. đều tốt. Nhưng để chăm sóc cho con gái và cháu ngoại, bà X. phải nghỉ làm ở nhà quán xuyến mọi công việc.

Trước đó 8/12/2017, bà X. đã gởi đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự giúp đỡ khi con gái bị đối tượng Châu Thái B. (39 tuổi, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) dụ dỗ xâm hại tình dục.

Bé gái 13 tuổi bị xâm hại và sinh con: Đã có kết quả ADN về bố của đứa trẻ - 2

Sau khi sinh con, sức khỏe của hai mẹ con em N. đều tốt

Qua lời kể của bà X., cuối tháng 11/2016, trong lúc bà đi nằm viện do bệnh cũ tái phát, em N. vào bệnh viện chăm sóc cho mẹ thì có hai bạn học rủ đến nhà chơi. Khi về nhà bạn ở huyện Chợ Gạo, Châu Thái B. – hàng xóm của bạn em N. đã dụ dỗ và quan hệ tình dục với em.

Cuối tháng 6/2017, em  N. có dấu hiệu nôn ói, biếng ăn, bụng to lên bất thường. Bà X. đã đưa con gái đi khám và phát hiện N. đã mang thai 18 tuần tuổi.  Sau đó bà làm đơn tố cáo Châu Thái B. đến công an phường 4, TP. Mỹ Tho.

Nhận đơn báo, Công an TP. Mỹ Tho đã triệu tập B. và lấy lời khai các bên nhưng phải đợi N. sinh em bé mới tiến hành lấy ADN xét nghiệm để làm rõ.

Được biết, thời điểm N. bị xâm hại tình dục dẫn đến có thai chưa đủ 13 tuổi.

Minh Tâm

Tin đọc nhiều

"Chuyện trai gái" tại lễ hội táo bạo nhất VN Ngày xưa, sau lễ mật, trai gái được “tự do yêu đương”, thỏa...
TP.HCM sẽ giảm đàn cá trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè Sau những cơn mưa lớn đầu mùa, cá trên kênh Nhiêu Lộc – Thị...
Từ ngày 1/7/2018, lương cơ sở tăng thêm 90.000 đồng Chính phủ vừa ban hành Nghị định 72/2018/NĐ-CP quy định mức...
Quản lý liên thông nhà thuốc: Người dân biết thuốc còn hạn sử dụng hay không Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng việc triển khai hệ thống...