Tháng 05, 2020
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 09/07/2018 08:40 AM (GMT+7)

Chồng chém vợ tử vong rồi bình thản gọi điện báo người thân: “Tôi đã giết vợ rồi”

Sau khi dùng dao chém vợ tử vong, T. gọi điện báo cho người thân, đồng thời tay vẫn cầm dao đứng cạnh thi thể vợ cho đến khi bị bắt giữ.

Mới đây, tại xã Tân Thành (Lương Sơn, Hòa Binh) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khi chồng dùng dao chém vợ tử vong. Người gây ra vụ án được xác định là ông Quách Đình T. (51 tuổi), còn người vợ tử vong là bà Nguyễn Thị H.

Một lãnh đạo xã Tân Thành xác nhận thông tin trên và cho biết sự việc xảy ra vào sáng ngày 7/7. Cũng theo vị lãnh đạo này, ông T. có tiền sử bị bệnh tâm thần đã 10 năm nay và mỗi lần lên cơn kéo dài khoảng vài ngày. Mỗi khi phát bệnh, ông T. thường đánh đuổi vợ và những người xung quanh, sau khi sự việc xảy ra ông T. đều không nhớ gì.

Trước khi gây ra án mạng vào ngày 7/7, ông T. đã có lần châm lửa đốt nhà và bị bỏng vùng đầu, rất may mắn sau đó được phát hiện và cứu chữa kịp thời.

Chồng chém vợ tử vong rồi bình thản gọi điện báo người thân: “Tôi đã giết vợ rồi” - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Về phía nạn nhân, lãnh đạo xã Tân Thành cho biết, ở địa phương bà H. là người hiền lành, chịu khó và hết mực yêu thương, chăm sóc chồng. Bởi vậy, khi sự việc xảy ra hàng xóm và chính quyền địa phương vô cùng bàng hoàng.

Theo lời kể của những người trong gia đình, gây án xong T. còn gọi điện báo rằng: “Đã giết chết vợ” và tỏ ra rất bình thường, nói tỉnh bơ nên mọi người nghĩ là T. đang đùa.

Tuy nhiên, linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành nên mọi người vẫn chạy đến nhà T. để kiểm tra tình hình, khi đẩy cửa vào thì thấy bà H. nằm gục trên vũng máu với nhiều vết chém trên cơ thể. “Khi đó, T. đứng ngay bên cạnh, tay vần cầm một con dao dài, vì thế không ai dám đến gần và báo chính quyền địa phương”, một người thân bà H. cho biết.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và khống chế T., sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

TP.HCM 'đòi lại' mảng xanh Những ngày nắng nóng, sự bức bối do thiếu mảng xanh càng...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
TP.HCM họp báo về vụ cây xanh bật gốc đè 18 học sinh Chiều 26/5, Sở GD&ĐT, Sở Y tế TP.HCM cùng các cơ quan liên...
TP.HCM hoàn tất thẩm định điều chỉnh 2 dự án metro trong tháng 10 Dự kiến, Hội đồng thẩm định sẽ hoàn thành và trình dự thảo...