Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 19/10/2017 08:23 AM (GMT+7)

Hà Nội: Người đàn ông đột tử sau khi vào nhà nghỉ với phụ nữ lớn hơn 20 tuổi

Công an đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc người đàn ông tử vong sau khi cùng người phụ nữ lớn hơn 20 tuổi đi vào nhà nghỉ.

Sự việc xảy ra tại nhà nghỉ M.L nằm trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, sáng 18/10, người đàn ông xấu số vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ lớn hơn 20 tuổi. Đến trưa cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng nên đã báo cơ quan công an.

Hà Nội: Người đàn ông đột tử sau khi vào nhà nghỉ với phụ nữ lớn hơn 20 tuổi - 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc

Lãnh đạo Công an phường Giáp Bát xác nhận vụ việc trên và cho biết người này này sinh năm 1987, đã có gia đình, người vợ đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Chiều cùng ngày, gia đình đã tới nhận thi thể, xin đưa về nhà lo hậu sự và không yêu cầu cơ quan công an tiến hành pháp y tử thi.

Bước đầu xác định cái chết của người đàn ông do bị đột tử. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Cửa ngõ Tân Sơn Nhất tắc nghẽn vì nam thanh niên tự đốt xe máy Khoảng 8 giờ sáng 23/4, người dân lưu thông qua vòng xoay...
Giảm tối thiểu 46 sở trên cả nước nếu hợp nhất, sáp nhập Theo dự thảo Nghị định quy định tổ chức các cơ quan chuyên...
Thời tiết cả 3 miền dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay có gì đặc biệt? Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch đi chơi, du lịch...
Vụ "cà phê pin": Tù mù mục đích Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho rằng về mặt khoa học,...