Tháng 10, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 19:22 PM (GMT+7)

Kẻ bệnh hoạn buộc thiếu nữ thủ dâm qua webcam

Lừa là người đồng tính, Q dụ dỗ một thiếu nữ thừa nhận là đồng tính rồi lấy những tin nhắn, hình ảnh này uy hiếp buộc phải thủ dâm qua webcam.

Tối 23/10, công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Q (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Q lên facebook trò chuyện với H (18 tuổi, tỉnh Gia Lai). Q thổ lộ mình là đồng tính nam, chỉ thích nam giới chứ không thích nữ. H cũng cho biết, mình là đồng tính nữ, chỉ thích nữ chứ không thích nam.

Qua vài lần trò chuyện, Q ngỏ ý trao đổi hình ảnh cá nhân với H và được đồng ý. Sau đó, Q lấy hình ảnh thừa nhận đồng tính nữa và hình ảnh của H buộc thiếu nữ này phải thủ dâm qua webcam. Nếu H từ chối thì Q sẽ tung những hình ảnh này lên facebook.

Lo sợ, H làm theo lời của Q. Mỗi lần H thực hiện thủ dâm, Q lại quay và chụp hình lại rồi lưu trữ lại rồi lấy những hình ảnh này uy hiếp H.

Ngày 14/10, Q lại buộc H mở webcam thủ dâm để xem. H từ chối. Q buộc H phải chuyển cho mình 500 nghìn đồng để trả tiền internet.

H nhờ một người quen đưa tiền cho Q. Người này đưa tiền đến cho Q và tố cáo sự việc cho cơ quan công an.

Minh Hương

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
6 điểm nhấn của kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV Kỳ họp thứ 6 diễn ra vào giữa nhiệm kỳ với nhiều nội dung...
Sẽ thí điểm tập sự nữ thứ trưởng dưới 40 tuổi Ban Cán sự Đảng Bộ Nội vụ đã xây dựng Đề án thí điểm thực...