Tháng 05, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 19:22 PM (GMT+7)

Kẻ bệnh hoạn buộc thiếu nữ thủ dâm qua webcam

Lừa là người đồng tính, Q dụ dỗ một thiếu nữ thừa nhận là đồng tính rồi lấy những tin nhắn, hình ảnh này uy hiếp buộc phải thủ dâm qua webcam.

Tối 23/10, công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Q (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Q lên facebook trò chuyện với H (18 tuổi, tỉnh Gia Lai). Q thổ lộ mình là đồng tính nam, chỉ thích nam giới chứ không thích nữ. H cũng cho biết, mình là đồng tính nữ, chỉ thích nữ chứ không thích nam.

Qua vài lần trò chuyện, Q ngỏ ý trao đổi hình ảnh cá nhân với H và được đồng ý. Sau đó, Q lấy hình ảnh thừa nhận đồng tính nữa và hình ảnh của H buộc thiếu nữ này phải thủ dâm qua webcam. Nếu H từ chối thì Q sẽ tung những hình ảnh này lên facebook.

Lo sợ, H làm theo lời của Q. Mỗi lần H thực hiện thủ dâm, Q lại quay và chụp hình lại rồi lưu trữ lại rồi lấy những hình ảnh này uy hiếp H.

Ngày 14/10, Q lại buộc H mở webcam thủ dâm để xem. H từ chối. Q buộc H phải chuyển cho mình 500 nghìn đồng để trả tiền internet.

H nhờ một người quen đưa tiền cho Q. Người này đưa tiền đến cho Q và tố cáo sự việc cho cơ quan công an.

Minh Hương

Tin đọc nhiều

Tìm thấy thi thể của nam phượt thủ mất tích khi leo núi Tà Năng- Phan Dũng sau 8 ngày Sau 8 ngày mất tích, đoàn tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của...
TPHCM: Di tích khảo cổ cấp quốc gia có nguy cơ ‘biến mất’ Mặc dù có cơ sở pháp lý để bảo vệ và tôn tạo nhưng do thiếu...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Sài Gòn âm u, do mù khô hay mù ướt? Độ ẩm cao góp phần hình thành lớp mù bao trùm TP.HCM, giảm...