Tháng 07, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 07/12/2017 11:23 AM (GMT+7)

Lời khai của bố đẻ bạo hành con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn sọ não

Người bố bạo hành con trai 10 tuổi khai dạy dỗ con bằng roi sắt và đạp vào bụng khiến bé bị gãy 2 xương sườn.

Tối ngày 6/12, công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (SN 1983, ở phường Nghĩa Đô, Cầu giấy, Hà Nội) về hành vi bạo hành dã man chính con đẻ của mình là cháu T.G.K. (10 tuổi).

Tại cơ quan công an, đối thương Nam khai trong quá trình sinh sống do cháu K. hiếu động, nghịch ngợm như đi vệ sinh xong cuộn giấy nhét vào tủ quần áo, mẹ kế sắc thuốc uống, cháu cho đất vào trong ấm thuốc…

Lời khai của bố đẻ bạo hành con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn sọ não - 1

Nguyễn Hoài Nam thực nghiệm lại lúc đánh cháu K.

Trước những hành động trên, Nam đã nhắc nhở nhiều lần nhưng K.vẫn tái diễn, chính vì thế nên Nam bực tức và dẫn đến các hành động đánh đập con.

Nguồn tin từ cơ quan công an cho biết, ngày 6/12 cơ quan công an đã dẫn đối tương Trần Hoài Nam về nơi thuê trọ để thực nghiệm lại hiện trường. Tại đây, Nam đã miêu tả lại các hành vi bạo hành con.

Theo đó, Nam dùng móc áo tuốt thẳng cuộn lại thành roi sắt rồi bắt con nằm sấp để đánh, không dừng lại ở đó Nam còn dẫn K vào bếp dùng muôi sắt múc canh đánh lên đầu.

Khi thấy cháu sợ hãi, Nam bắt con đứng sát vào mép tường và tiếp tục dạy dỗ con bằng roi sắt và đạp vào bụng con. Hậu quả, xương sườn số 7 và số 8 của cháu K. đã bị gãy.

Lời khai của bố đẻ bạo hành con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn sọ não - 2

Chiếc roi sắt anh Nam dùng để đánh cháu K.

Hiện đối tượng Trần Hoài Nam đang bị tạm giữ tại cơ quan công an để tiếp tục điều tra. Được biết, Nam không phải là người có hộ khẩu ở phường Nghĩa Đô, mà chỉ đến đây thuê nhà để sinh sống.

Trước đó, chiều ngày 5/12 sau một thời gian bị bố và mẹ kế bạo hành, cháu T.G.K. đã lợi dụng lúc sơ hở trốn về nhà bà nội cầu cứu. Khi đó, mọi người trong gia đình mới biết toàn bộ sự việc.

Theo thông tin từ người thân cháu K. từ tháng 7/2016 khi được bố dẫn ra ngoài thuê nhà ở, mọi người cả hai bên nội ngoại đều mất liên lạc và không biết cháu K. đang ở đâu, dù đã tìm nhiều cách liên lạc.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Lộ diện hình dáng cây cầu gỗ lim gây tranh cãi ở Huế Trải qua nhiều tháng thi công, hiện nay, cây cầu gỗ lim bên...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
"5 năm trước bị trao nhầm con, giờ nhận lại con ruột nhưng không thể vứt bỏ con nuôi" Sau khi về với cha mẹ đẻ, hai đứa trẻ trong vụ bệnh viện...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...