Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 18:18 PM (GMT+7)

Nam thanh niên tự thiêu nghi vấn do cãi nhau với bạn gái

Một nam thanh niên đã tẩm xăng tự thiêu và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Ngày 30/10, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin về một nam thanh niên đã đổ xăng tự thiêu do mâu thuẫn với bạn gái. Hậu quả người này bị bỏng nặng phải vào Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cấp cứu.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm, dù không biết nguyên nhân thực hư là gì nhưng hành động tẩm xăng tự thiêu là hành động bất hiếu, không biết quý trọng bản thân.

Nam thanh niên tự thiêu nghi vấn do cãi nhau với bạn gái - 1

Hình ảnh nam thanh niên bị bỏng nặng đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Tiệm - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong cho biết, nam thanh niên nhập viện vào khoảng 10h30 ngày 30/10 trong tình trạng gần như bỏng toàn thân do tẩm xăng đốt.

Theo ông Tiệm, bệnh nhân quê ở Đông Triều, Quảng Ninh được xác định bỏng độ 3. Ngay sau khi sơ cứu, người này đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tiếp tục chữa trị.

Thiên An

Tin đọc nhiều

Cửa ngõ Tân Sơn Nhất tắc nghẽn vì nam thanh niên tự đốt xe máy Khoảng 8 giờ sáng 23/4, người dân lưu thông qua vòng xoay...
Thời tiết cả 3 miền dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay có gì đặc biệt? Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch đi chơi, du lịch...
Giảm tối thiểu 46 sở trên cả nước nếu hợp nhất, sáp nhập Theo dự thảo Nghị định quy định tổ chức các cơ quan chuyên...
Vụ "cà phê pin": Tù mù mục đích Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho rằng về mặt khoa học,...