Tháng 04, 2020
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 15/10/2018 11:26 AM (GMT+7)

Phát hiện thai nhi đang phân hủy trong chiếc quan tài bị bỏ ngoài bãi rác

Khi lại gần chiếc hòm màu vàng, người dân tá hỏa phát hiện một thai nhi đang trong quá trình phân hủy.

Sáng 15/10, Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc người dân phát hiện chiếc hòm đựng thi thể thai nhi bị bỏ ngoài bãi rác tại một xóm trọ.

Theo thông tin ban đầu, chiều 14/10, một số người dân trong xóm trọ thuộc đường Dương Đình Nghệ (phường An Bình, TX. Dĩ An) bất ngờ thấy một chiếc hòm màu vàng rất mới nhưng bốc ra mùi khó chịu liền tới kiểm tra.

Phát hiện thai nhi đang phân hủy trong chiếc quan tài bị bỏ ngoài bãi rác - 1

Hiện trường vụ việc

Khi mở ra, mọi người hoảng hốt vì nhìn thấy một thi thể thai nhi đang trong quá trình phân hủy. Sau đó, một số người đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Nhận thông tin, công an TX. Dĩ An đã có mặt phối hợp cùng công an phường An Bình tiến hành lấy lời khai các nhân chứng và khám nghiệm hiện trường. Do thi thể thai nhi đã phân hủy nặng nên công an chưa xác định được giới tính.

“Chúng tôi đã thấy chiếc hòm này từ nửa tháng trước. Tuy nhiên nó nằm ở bãi rác nên không ai quan tâm. Chỉ khi vài người ra đây hái trái sung về ăn mới phát hiện ra mùi vô cùng khó chịu”, một nhân chứng cho biết.

Khai Tâm

Tin đọc nhiều

Bộ Y tế kiến nghị kéo dài thời gian cách ly toàn xã hội Thứ trưởng Bộ Y tế nhận định cách ly toàn xã hội là biện...
Người có thân nhiệt cao bị giữ lại ở cửa ngõ TP.HCM Các chốt liên ngành ở TP.HCM sẽ kiểm tra y tế người vào...
TP.HCM lên kịch bản ứng phó khi có hàng trăm ca mắc Covid-19 Nếu số ca nhiễm tại TP.HCM lên tới 500 ca, Sở Y tế TP.HCM...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...