Tháng 05, 2020
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 30/07/2018 11:59 AM (GMT+7)

Quê nghèo đẫm nước mắt đón thi thể chú rể và 12 nạn nhân vụ tai nạn xe đón dâu

Thôn Lương Điền, xã Hải Sơn bình yên trở nên thê lương, đau buồn hơn bao giờ hết khi biết tin về vụ tai nạn. Hàng trăm người đã không cầm được nước mắt khi những chiếc xe cứu thương lặng lẽ chở thi thể 13 nạn nhân từ Quảng Nam trở về...

Thôn Lương Điền, xã Hải Sơn nằm dọc theo sông Ô Lâu, phía đối diện là xã Hải Chánh, Hải Lăng. Từ sáng sớm 30-7, người làng đã đổ về Nhà Văn hóa thôn, trong tâm trạng hết sức đau buồn; không khí tang thương trùm lên khắp ngôi làng. 

Tại thôn, từ sáng sớm, Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị; Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có mặt, chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh và Công an địa phương giúp đỡ các gia đình nạn nhân lo tang lễ cho các nạn nhân. 

Quê nghèo đẫm nước mắt đón thi thể chú rể và 12 nạn nhân vụ tai nạn xe đón dâu - 1

Xe cứu thương đưa thi thể các nạn nhân về quê.

Lúc 10h đúng sáng 30-7, đoàn xe cứu thương của tỉnh Quảng Nam đã về đến thôn Lương Điền, đưa 13 nạn nhân xấu số về quê. Cả thôn gần như òa khóc khi xe chở các nạn nhân về đến nơi. Không khí thê lương bao trùm cả quê nghèo.

Được biết, bà Ngô Thị Bê khoảng 60 tuổi, chồng mất từ cách đây 20 năm. Chồng mất bà ở vậy nuôi 3 con nên người. Chú rể Nguyễn Khắc Long là con út, trên anh Long còn có một anh trai và chị gái tên Nguyễn Thị Nhung và con gái chị Nhung sinh sống tại TP Đông Hà (Quảng Trị) cũng bị tử nạn trong vụ tai nạn. 

Quê nghèo đẫm nước mắt đón thi thể chú rể và 12 nạn nhân vụ tai nạn xe đón dâu - 2

Người dân bàng hoàng nghe tin dữ

Quê nghèo đẫm nước mắt đón thi thể chú rể và 12 nạn nhân vụ tai nạn xe đón dâu - 3

Anh Long học ngành Y, làm việc cho một công ty tư nhân ở TP HCM. Sáng 29-7, gia đình anh Long tổ chức đoàn xe đi xin cưới cho anh ở tỉnh Bình Định; đoàn xe xuất phát lúc 10h đúng tại thôn Lương Lễ. Xe ô tô 16 chỗ ngồi, mang BKS Huế. 

Cùng với xe này, còn có xe ô tô 4 chỗ ngồi chở đồ lễ. Trên xe này có anh Du (anh ruột của anh Long), 2 cháu nhỏ và một số người khác. Còn trên xe 16 chỗ có anh Long, chị Nhung (chị ruột), con gái chị Nhung và con đẻ anh Du năm nay lên lớp 3 (cháu Nguyễn Thư Kỳ). Đoàn xe rước dâu ngồi trên xe 16 chỗ ngồi gồm chủ yếu gia đình anh Long, 2 họ bên nội và ngoại. 

Xóm làng cho biết, gia đình ăn ở rất hiền lành. Khi nghe tin anh Long lấy vợ Bình Định và tổ chức cưới ở quê, ai cũng hóng để chúc mừng hạnh phúc cho họ. 

Theo Thanh Bình (Công An nhân dân)

Tin đọc nhiều

Ủy viên Bộ Chính trị khoá mới gồm 17-19 người Hội nghị Trung ương 12 thống nhất trình Đại hội XIII số...
Thủ tướng đưa ra hướng phát triển cho 4 vùng kinh tế trọng điểm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ hướng phát triển cho 4...
Người dân dọn đến nhà mới sau hàng thập kỉ 'sống treo' trên đất di sản Thời tiết những ngày cuối tháng 5 ở Huế nóng nực, thế nhưng,...
6 ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng trưởng thành từ lớp học miền Nam Trong lớp “hạt giống đỏ” học sinh miền Nam mà Bác Hồ đã gieo...