Tháng 05, 2020
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 06:53 AM (GMT+7)

Vụ mẹ sát hại con và cháu ở Hà Nội: Thi thể một cháu bé được giấu trong bao tải

Những người có mặt đầu tiên ở hiện trường cho biết, khi lên phòng kiểm tra thì phát hiện thi thể 1 cháu bé được giấu trong bao tải, cháu còn lại thì trùm chăn ở giường.

Liên quan đến sự việc một người phụ nữ sát hại con ruột và cháu nhỏ tại phòng riêng (thuộc khu đô thị T.H., xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội), khi chúng tôi có mặt tại hiện trường, rất đông người dân vẫn tụ tập, bàn tán xôn xao.

Theo chia sẻ của người dân, cuối giờ chiều ngày 20/7, cư dân ở đây phát hiện có một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) định nhảy lầu tự tử. Ngay sau đó, người dân đã báo lực lượng bảo vệ đến giải cứu.

Khi giải cứu thành công và đưa xuống, người phụ nữ này có vẻ bất ổn về tâm lý, liên tục kêu gào: “Tôi giết con tôi rồi”.

Vụ mẹ sát hại con và cháu ở Hà Nội: Thi thể một cháu bé được giấu trong bao tải - 1

Rất đông người dân tụ tập bàn tán xôn xao về sự việc.

“Khi ấy cô ấy liên tục gào thét rằng đã giết con, giết cháu rồi. Mọi người khi đó chỉ nghĩ là cô ấy hoảng loạn nên nói nhảm. Không ngờ đó lại là sự thật, đến giờ tôi vẫn cảm thấy rùng mình”, một người dân sinh sống ở đây cho biết.

Sau khi giải cứu, người dân và bảo vệ vẫn tới phòng ở của người phụ nữ này để tiến hành kiểm tra. Tại đây, mọi người vô cùng bàng hoàng khi phát hiện 2 cháu bé đã tử vong.

Vụ mẹ sát hại con và cháu ở Hà Nội: Thi thể một cháu bé được giấu trong bao tải - 2

Theo người dân sinh sống ở đây, người phụ nữ có vấn đề về thần kinh.

Chia sẻ với chúng tôi, bảo vệ tòa nhà, đồng thời cũng là người chứng kiến tại hiện trường cho biết, chính ông và một người đồng nghiệp khác phát hiện và giải thành công người phụ nữ có ý định nhảy lầu vào khoảng 18 giờ ngày 20/7.

“Nhìn qua căn phòng thì không phát hiện bất thường, phòng bếp và nhà vệ sinh cũng không thấy có vấn đề gì.

Khi vào phòng ngủ, chúng tôi phát hiện một chiếc bao tải, kiểm tra thì phát hiện một cháu bé đã tử vong, cơ thể đã lạnh. Tiếp tục tìm kiếm, chúng tôi phát hiện một cháu bé khác đang nằm trong chăn, cũng trong tình trạng tử vong.

Thấy vậy, chúng tôi lập tức báo cơ quan công an. Ít phút sau, lực lượng công an đến bảo vệ hiện trường, đồng thời đưa người phụ nữ này về trụ sở cơ quan công an để làm rõ”, người bảo vệ tòa nhà chia sẻ.

Vụ mẹ sát hại con và cháu ở Hà Nội: Thi thể một cháu bé được giấu trong bao tải - 3

Người phụ nữ được áp giải về trụ sở công an.

Người dân sinh sống quanh khu vực này cho biết, sự việc trên xảy ra quá bất ngờ. Ngay chính người thân trong gia đình cũng không hề hay biết gì. “Tôi nghe nói chiều qua chồng người phụ nữ này vẫn đi đá bóng, đến tối về thấy công an phong tỏa phòng ở của mình, khi đó người chồng mới biết chuyện”, một nhân chứng cho hay.

Được biết, hai cháu nhỏ tử vong bao gồm một cháu trai 8 tuổi và một cháu gái 6 tuổi. Cháu trai chính là con ruột của người phụ nữ, còn cháu gái là cháu con nhà chị chồng mới xuống Hà Nội chơi.

Khoảng gần 0h ngày 21/7, thi thể hai cháu bé đã được đưa xe cấp cứu đưa ra khỏi hiện trường. Phía trong lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục bảo vệ hiện trường để điều tra, làm rõ.

Lê Phương - Khánh Hằng

Tin đọc nhiều

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân nói về lý do hoãn tăng lương vào 1/7 Theo Bộ trưởng Nội vụ, chưa tăng lương làm giảm thu nhập của...
TP.HCM 'đòi lại' mảng xanh Những ngày nắng nóng, sự bức bối do thiếu mảng xanh càng...
Dành gần 13.000 tỷ từ ngân sách để cải cách tiền lương Trong hơn 49.000 tỷ tiền tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách...
‘Hoãn tăng lương thì đừng tăng giá xăng, điện, nước’ Ủng hộ đề xuất của Chính phủ trong việc không tăng lương cơ...