Tháng 03, 2021
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 12:53 PM (GMT+7)

"Bà chủ tịch" Đông Nhi vào bếp nấu ăn, Ông Cao Thắng đang họp liền muốn chạy về ngay

Vào bếp vẫn xinh ngời ngời, "bà chủ tịch" Đông Nhi được fan khen đã dễ thương còn đảm đang.

Sau lễ cưới "thế kỷ" tại Phú Quốc, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục nhận được sự chú ý của nhiều fan. Không ít người tò mò về cuộc sống sau kết hôn của cả hai, đặc biệt là việc Đông Nhi sẽ làm vợ thế nào khi trở thành bà xã của "chủ tịch" Ông Cao Thắng và về làm dâu nhà đại gia hàng nhựa lớn nhất Việt Nam, trong khi cô bận rộn với công việc của một ca sĩ nổi tiếng.

Mới đây, nữ ca sĩ khoe hình ảnh vào bếp nấu ăn và cho biết: "Chờ chồng ăn đêm". Trong khi đó, "chủ tịch" Ông Cao Thắng bận đi họp tối nhưng được vợ gửi cho hình ảnh đang nấu ăn và liền bày tỏ: "Đang đi họp vợ gửi hình, tức tốc chạy về ngay... sợ bị ăn hết".

"Bà chủ tịch" Đông Nhi vào bếp nấu ăn, Ông Cao Thắng đang họp liền muốn chạy về ngay - 1

Đông Nhi vào bếp làm nem (chả giò) chờ chồng về ăn đêm.

"Bà chủ tịch" Đông Nhi vào bếp nấu ăn, Ông Cao Thắng đang họp liền muốn chạy về ngay - 2

Và phản ứng của "chủ tịch" Ông Cao Thắng khi được vợ gửi hình.

Trong hình ảnh, Đông Nhi đang rán rất nhiều nem (chả giò) cho chồng. Fan hài hước: "Cận cảnh bà chủ tịch tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng". Hình ảnh vào bếp vẫn xinh ngời ngời của Đông Nhi được fan khen đã dễ thương còn đảm đang.

"Bà chủ tịch" Đông Nhi vào bếp nấu ăn, Ông Cao Thắng đang họp liền muốn chạy về ngay - 3

Fan thích thú bình luận cảnh Đông Nhi vào bếp.

Nhiều người có thể cho rằng Đông Nhi "làm màu" nhưng nếu theo dõi hành trình tình yêu của cô và ông Cao Thắng sẽ biết rằng nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã giữ chân chàng thiếu gia hàng nhựa suốt 10 năm nay nhờ một phần vào tài nấu ăn.

Cô từng chia sẻ rằng: "Chung sở thích ăn uống giúp bọn mình dễ dàng hiểu nhau hơn. Thường thì người ta nói 'Con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua bao tử'. Chính vì thế Đông Nhi luôn xuống bếp nấu những món ăn ngon sau những giờ làm việc căng thẳng để cả hai cùng thư giãn và trò chuyện cùng nhau".

"Bà chủ tịch" Đông Nhi vào bếp nấu ăn, Ông Cao Thắng đang họp liền muốn chạy về ngay - 4

Đông Nhi hiểu rõ câu “Con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua bao tử” nên rất chăm vào bếp nấu ăn cho Ông Cao Thắng.

Trong cuộc phỏng vấn với Eva.vn, Đông Nhi cũng đã bộc bạch: "Tôi vô cùng may mắn khi có mẹ là người nấu ăn vô cùng ngon. Vì thế từ nhỏ, tôi cũng đã học được rất nhiều từ mẹ, đặc biệt là cách nấu những món Bắc. Anh Thắng có lẽ đã bị 'chinh phục' bởi những món ăn của tôi.

Cho nên tôi cũng không mất quá nhiều thời gian để học về nấu nướng. Tôi nghĩ thời buổi hiện nay mọi người cũng không quan trọng quá về vấn đề người phụ nữ của gia đình là phải biết nấu nướng chồng mới thương. Nếu mà biết một chút xíu về nấu ăn thì bạn sẽ giúp chồng bạn yêu bạn hơn thôi (Cười)."

"Bà chủ tịch" Đông Nhi vào bếp nấu ăn, Ông Cao Thắng đang họp liền muốn chạy về ngay - 5

Có khi vừa nấu cô vừa facetime với Ông Cao Thắng để chiều lòng người mình yêu, nấu đúng ý.

Còn chàng thiếu gia Ông Cao Thắng nhiều lần thổ lộ các món ăn do bạn gái nấu mà mình khoái chí nhất là: Cánh gà chiên nước mắm, canh cà bung, canh sấu chua và trứng bác... Nữ ca sĩ hiểu rõ câu “Con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua bao tử” nên rất chăm vào bếp nấu cho ông xã Ông Cao Thắng ngay từ khi yêu nhau suốt những năm qua.

"Bà chủ tịch" Đông Nhi vào bếp nấu ăn, Ông Cao Thắng đang họp liền muốn chạy về ngay - 6

Bù lại "anh chủ tịch" cũng không ngại phụ Đông Nhi dọn dẹp, rửa bát thế này.

Linh San

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Tác giả ca khúc "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh..." qua đời ở tuổi 96 Nhạc sĩ Phong Nhã, tác giả của ca khúc nổi tiếng “Ai yêu Bác...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục