Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 23:15 PM (GMT+7)

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức

Thưởng thức bánh mì nướng bơ đường vừa ngon vừa giòn thật hấp dẫn.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 5-6 lát bánh mì sandwich
- 100ml sữa tươi không đường
- 80gr bơ
- Đường cát trắng (chọn hạt nhỏ)

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH MỲ NƯỚNG BƠ ĐƯỜNG

Bước 1: Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái miếng nhỏ vừa ăn.

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 2

Bước 2: Sữa, bơ cho vào âu, hâm nóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 3

Bước 3: Nhúng từng miếng bánh mì vào sữa bơ rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 4

Bước 4: Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 5

Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 6

Bánh mì nướng bơ đường giòn tan thơm phức - 7

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ nướng bơ đường giòn ngon!

Lâm Anh Đào

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Hoa khôi Nam Em xinh đẹp "đọ dáng" với Maria Đinh Phương Ánh Hoa khôi Nam Em khoe vẻ đẹp gợi cảm, rạng ngời trước ngày...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...