Tháng 06, 2020
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 22/05/2019 11:28 AM (GMT+7)

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này

Trong sự kiện mới đây, Trường Giang trả lời về việc nhiều người phán ảnh quán anh có mức giá bán cho các món ăn khá đắt.

Mới đây trong sự kiện sinh nhật bà xã Nhã Phương, danh hài Trường Giang cũng có mặt để chúc mừng vợ. Đây cũng là dịp mà nữ diễn viên Tuổi thanh xuân công bố việc mình sẽ lấn sân kinh doanh. Do Trường Giang đang kinh doanh nhà hàng khá phát đạt nên anh đã có những chia sẻ với bà xã. 

Mười Khó nói rằng Nhã Phương đã băn khoăn nhiều đêm liền, không biết sẽ làm gì nhưng được anh động viên rằng: "Mọi tất cả mọi thứ đều ở phía trước hết, nên cứ làm thôi, làm vì cái tâm rồi mọi thứ sẽ được chấp nhận. Rồi khán giả, khách hàng sẽ yêu thương mình".

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này - 1

Trường Giang và bà xã Nhã Phương trong sự kiện mới đây. Anh cũng lý giải về việc quán cơm của mình bị phản ánh bán đắt.

Trong đó, đáng chú ý là Trường Giang đã trực tiếp đề cập tới việc quán cơm của mình bán đắt hơn so với nhà hàng khác: "Tôi từng nói với Nhã Phương rồi, tôi cũng bán quán cơm và đông khách lắm. Vì sao? Vì tôi làm bằng cái tâm. Tôi làm ăn đàng hoàng. Tôi lãi không nhiều nhưng kiểu gì cũng phải có lãi, không lãi thì tôi không làm".

Lý giải về chuyện giá cả như vậy, anh cho rằng mình có "nguyên do đặc biệt". "Tất nhiên, quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi làm ăn là làm thật, làm bằng cái tâm của mình. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng. Bởi vậy, tôi dặn vợ tôi làm cái gì cũng vậy, phải có lãi nhưng lãi ít thôi, không ham lãi nhiều", nam danh hài giãy bày.

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này - 2

Nam danh hài cho rằng nhà hàng bán đắt là có "nguyên do đặc biệt".

Trước đó, ngay từ ngày khai trương, quán cơm quê của Trường Giang đã các thực khách phản ánh trên mạng xã hội vì bán giá quá đắt, “cơm quê nhưng giá không nhà quê”.  Ngoài ra một số khách hàng còn phê bình rằng thái độ phục vụ của nhân viên chưa tốt.

Khi ấy, phía nhà hàng của Trường Giang đã chính thức xin lỗi và đính chính trên fanpage. Nhà hàng thừa nhận về thiếu sót trong cách phục vụ của nhân viên do nhà hàng bị quá tải trong các ngày khai trương: “Nhà hàng thành thật xin lỗi và mong quý khách thông cảm. Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn”.

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này - 3

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này - 4

Một số phản ánh trên mạng xã hội khi Trường Giang mới khai trương quán.

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này - 5

Hình ảnh mâm cơm "600k" mà một dân mạng chia sẻ.

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này - 6

Phía nhà hàng có lên tiếng về vấn đề này.

Trước phán ảnh của một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh mâm cơm trị giá 600 nghìn đồng, đại diện quán cơm đính chính mâm cơm này chỉ có giá 355 nghìn đồng cho 4 người ăn mà thôi. Đồng thời, người này giải thích thêm, về chất lượng, tất cả các thực phẩm của quán đều được chuyển từ Quảng Nam vào nên nguồn gốc rất đảm bảo, từ thịt, cá, nghêu, hến... cho đến rau.

Tuy nhiên nhiều người cũng tỏ ra thông cảm vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thành. Không chỉ được thưởng thức món ngon mà thực khách còn được tận hưởng cả không gian xanh mát, đậm chất quê hương giữa lòng thành phố. Quán cơm quê của nam danh hài ngon, sạch, bình dị như mì Quảng, bánh tráng, canh khổ qua nấu tôm, canh rau má nấu tôm, canh tôm bồ ngót, rau tập tàng nấu tôm, rau rừng, rau lang luộc chấm mắm nêm... Trường Giang là người rất yêu thích ẩm thực, bản thân anh cũng nhiều lần vào bếp nấu ăn cho những thực khách.

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này - 7

Hình ảnh Nhã Phương phụ giúp tại quán của Trường Giang.

Bị chê quán cơm bán với giá "cắt cổ", Trường Giang thừa nhận nhưng lý giải thế này - 8

Còn nam danh hài không ít lần tự tay vào bếp phục vụ thực khách.

Linh San

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...