Tháng 05, 2019
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 19:10 PM (GMT+7)

Chẳng ai như Lan Khuê, có gì nấu nấy cũng khiến cả nghìn fan chết thèm

Lan Khuê lại một lần nữa khiến bao người phải ước ao nếm thử món ăn cô nấu.

Lan Khuê là người đẹp nổi tiếng nấu ăn ngon ai cũng biết. Và việc hàng ngày khoe các bữa ăn cô nấu cho ông xã đại gia nhiều người đều rõ. Mỗi lần người đẹp đăng tải hình ảnh những món ăn ngon miệng đẹp mắt lên trang cá nhân là lại nhận được cả nghìn lời khen ngợi của bạn bè, người thân và người hâm mộ.

Nổi tiếng và nấu ăn ngon như thế nhưng đến độ trong nhà có gì nấu đấy thành một món ăn nhưng không rõ tên gọi là gì, cũng khiến biết bao nhiêu tín đồ ăn uống đứng ngồi không yên như Lan Khuê thì thật là hiếm có.

Chẳng là mới đây, Lan Khuê lại tiếp tục khoe một món ăn nhưng cô cũng chưa biết đặt tên món ăn đó là gì.

Cô viết "Không biết gọi là món này là món gì. Có gì nấu đấy". Kèm theo đó là món ăn vô cùng hấp dẫn. Món ăn gồm có bún, chả, một con tôm lớn trong vô cùng hấp dẫn được chan với nước dùng cà chua đỏ tươi, thêm chút hành lá, hành khô chiên, rau mùi thái nhỏ. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến fan thích thú, nhiều người phải kêu "thèm quá".

Chẳng ai như Lan Khuê, có gì nấu nấy cũng khiến cả nghìn fan chết thèm - 1

Trước đó, cô cũng từng đăng món bún tôm càng xanh nấu cho chồng cũng khiến nhiều người phải hết lời khen ngợi. Thậm chí Lan Khuê cũng rất tâm đắc với món ăn này mà viết hẳn công thức hướng dẫn cách nấu cho những ai yêu thích.

Chẳng ai như Lan Khuê, có gì nấu nấy cũng khiến cả nghìn fan chết thèm - 2

Và món bún tôm này cũng là món khiến Tuấn Nguyễn – ông xã đại gia của Lan Khuê  lần đầu tiên tự tay đăng ảnh khoe vợ nấu. Doanh nhân 8x còn gây chú ý hơn khi kèm theo dòng chú thích "I am so lucky". (Tạm dịch: Tôi thật may mắn). 

Minh Ngọc

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...