Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 15/10/2015 16:28 PM (GMT+7)

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef

Trong Vua đầu bếp Việt tập 7 tới đây, diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhiệm vị trí giám khảo khách mời.

Là một nghệ sỹ đa tài, từ vai trò của một người mẫu, ca sĩ, vũ công, diễn viên hay gần đây là nhà sản xuất phim ảnh, Ngô Thanh Vân đều gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Đảm nhận vị trí khách mời đặc biệt trong Thử thách đồng đội ở tập 7, cô sẽ cùng với đầu bếp Tuấn Hải và Christine Hà theo dõi và động viên tinh thần cho top 10 trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ đồng đội.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef - 1

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef - 2

Diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ làm giám khảo khách mời trong tập 7 của MasterChef Việt

Giữa thời tiết nắng nóng và không khí thi đấu ngoài trời hừng hực lửa, phong thái và nụ cười rạng rỡ của “Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã mang đến “làn gió” mát lành cho căn bếp, trong sự chào đón nồng nhiệt của các thực khách vô cùng đặc biệt – những “nhân vật quyền lực” quyết định sự thắng thua của hai đội.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef - 3

Cô nếm đồ ăn do các thí sinh làm

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef - 4

Là một nghệ sỹ đa tài, từ vai trò của một người mẫu, ca sĩ, vũ công, diễn viên hay gần đây là nhà sản xuất phim ảnh, Ngô Thanh Vân đều gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Lần đầu tiên thực hiện Thử thách đồng đội ngoài trời với số lượng thực khách lớn, chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân chưa bao giờ là điều dễ dàng với các ứng viên của Vua đầu bếp.

Những mâu thuẫn, bất đồng, sự cạnh tranh giữa hai đội trong “cuộc chiến” sẽ có trong Tập 7 của Vua đầu bếp tới đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Lan Tường

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae xinh đẹp bất chấp tuổi tác bên "Bố dượng tuổi 30" Soo Ae rũ bỏ hình tượng bi luỵ, đẫm nước mắt trở thành cô...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Phim Việt 1.100 tập nợ cát-xê: Mới trả 1,5 tỷ vẫn chưa thấm vào đâu! Đại diện nhà sản xuất đã trả lời chi tiết về phương án của...