Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 15/10/2015 15:23 PM (GMT+7)

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef

Trong Vua đầu bếp Việt tập 7 tới đây, diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhiệm vị trí giám khảo khách mời.

Là một nghệ sỹ đa tài, từ vai trò của một người mẫu, ca sĩ, vũ công, diễn viên hay gần đây là nhà sản xuất phim ảnh, Ngô Thanh Vân đều gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Đảm nhận vị trí khách mời đặc biệt trong Thử thách đồng đội ở tập 7, cô sẽ cùng với đầu bếp Tuấn Hải và Christine Hà theo dõi và động viên tinh thần cho top 10 trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ đồng đội.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef - 1

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef - 2

Diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ làm giám khảo khách mời trong tập 7 của MasterChef Việt

Giữa thời tiết nắng nóng và không khí thi đấu ngoài trời hừng hực lửa, phong thái và nụ cười rạng rỡ của “Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã mang đến “làn gió” mát lành cho căn bếp, trong sự chào đón nồng nhiệt của các thực khách vô cùng đặc biệt – những “nhân vật quyền lực” quyết định sự thắng thua của hai đội.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef - 3

Cô nếm đồ ăn do các thí sinh làm

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân làm giám khảo MasterChef - 4

Là một nghệ sỹ đa tài, từ vai trò của một người mẫu, ca sĩ, vũ công, diễn viên hay gần đây là nhà sản xuất phim ảnh, Ngô Thanh Vân đều gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Lần đầu tiên thực hiện Thử thách đồng đội ngoài trời với số lượng thực khách lớn, chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân chưa bao giờ là điều dễ dàng với các ứng viên của Vua đầu bếp.

Những mâu thuẫn, bất đồng, sự cạnh tranh giữa hai đội trong “cuộc chiến” sẽ có trong Tập 7 của Vua đầu bếp tới đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Lan Tường

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...